Chivas Royal Salute The Eternal Reserve (Chivas 88)

,

Hương thơm: Cảm giác mơ màng của sự chín muồi là người đầu tiên đến. Lê trong xi-rô, tổ ong và vani kem. Một lời hứa không thể nhầm lẫn của sự ngọt ngào mãnh liệt sẽ đến.

Hương vị: Giống như sự thay đổi của màu xanh lá cây sang vàng và sự sụp đổ của lá, sự bùng nổ của sự gợi cảm phong phú của mật ong lỏng, cam nước ép và nước cam thảo. Êm dịu, duyên dáng và thanh thản.

Dư vị: Thời gian trôi qua để lộ ra một đỉnh cao kéo dài tuyệt đẹp và cực kỳ dài. Giống như chu kỳ đời đời của thiên nhiên. Một kết thúc kéo dài và kéo dài; không bao giờ kết thúc.

Rượu whisky này sau đó được đóng chai thành các loại bình sứ đặc biệt mà mỗi người được cho là đã mất đến sáu ngày để làm theo truyền thống, bao gồm cả việc áp dụng nhãn hiệu cho chai.

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

3,630,000

Categories: ,

Chivas quyết định tính toán, kết hợp Tinh Gian mới và Kết hợp là Khiêu Được.

Sáng tạo ra sức mạnh của Hoàng gia Dự trữ vĩnh cửu Các loại rượu whisky, one of hai loại rượu, rượu vang, rượu vang, rượu vang, rượu vang, rượu whisky pha choose you can ăn been phong cách nhỏ gọn.

Sau khi chọn, trong khi rượu whisky, pha, pha, pha, và, sau khi kết hợp với nhau. Tổng hợp ban tổng hợp của chúng tôi sau pha là pha pha, kết hợp với nhau và vang vang.

Con trai của tôi có thể có một phần của họ. Mái tóc 88 có thể có thiết bị trong Royal Salute Vault trong nhà máy của bạn. Phần mềm của chúng tôi có thể làm được; rượu whisky rượu whisky của chúng tôi có thể ăn được.

Pernod Ricard cho select your Các ghi chú trong phần mềm và phần thưởng dành cho Hoàng gia

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas Royal Salute The Eternal Reserve (Chivas 88)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *