Chivas Regal XV

,

Mùi Hương: đậm đà và ngọt ngào với vị táo đỏ chín mọng, mút cam, mật ong, quế và khô nho

Hương vị: gây ấn tượng mạnh mẽ với vị sắc ngọt, tươi mới từ quả lê, hòa quyện cùng kẹo bơ đường caramel tạo nên sự êm mượt đến khó tin.

Hậu vị: hậu vị nhẹ nhàng, tròn đầy với điểm nhấn của hương vani.

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

1,265,000

Chivas Regal XV của nhà Chivas Regal được ra mắt vào năm 2018. Đây là loại rượu được chọn lựa ủ lần cuối cùng với thùng gỗ Grande Champage của vùng Cognac nước Pháp. Nó cho ra một hương vị rượu Whisky độc đáo và sáng tạo. Đó là hương vị xa hoa của trái cây và vị ngọt tuyệt vời. Với ảnh hương tinh tế của thùng gỗ sồi Cognac tại pháp làm cho nó không giới hạn cách để thưởng thức hương vị rượu cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời của các bữa tiệc đêm.

Chai rượu Whisky này được ra đời một cách có chọn lọc. Rượu sau cùng sẽ ánh màu hổ phách ấm áp, hương nho sultanas đậm đà và một chút hương quế. Sang trọng, độc đáo và đáng được tôn vinh, Chivas XV – xứng đáng 15 năm chờ đợi thưởng thức.

Chivas Regal XV có mùi hương đậm đà và ngọt ngào với vị táo đỏ chín mọng, mút cam, mật ong, quế và khô nho. Hương vị gây ấn tượng mạnh mẽ với vị sắc ngọt, tươi mới từ quả lê. Hòa quyện cùng kẹo bơ đường caramel tạo nên sự êm mượt đến khó tin. Hậu vị nhẹ nhàng, tròn đầy với điểm nhấn của hương vani.

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 11

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas Regal XV”

Your email address will not be published. Required fields are marked *