Chivas Regal 18

,

Chivas 18 năm được tạo nên bởi công thức gia truyền từ lâu đời kết hợp với sự hòa quyện tuyệt hảo đến từ những thùng rượu Whisky thượng hạng được ủ lâu năm sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức.

Bên trong từng chai rượu là những giọt rượu được ủ ít nhất 18 năm trong các thùng gỗ sồi tạo ra nhiều tầng lớp hương vị riêng biệt. Điều này sẽ mang đến cho dân sành rượu sự thích thú bởi đây là loại Whisky vô cùng đẳng cấp với nguyên liệu ban đầu được lựa chọn một cách thủ công bằng tay vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận nhằm mang đến hương vị thơm ngon, đặc biệt khó quên chỉ với lần đầu tiên thưởng thức.

Rượu Chivas 18 được chuyên gia pha chế rượu lừng danh Colin Scott lựa chọn và pha trộn từ các loại Whisky khác nhau với nguồn nguyên liệu làm nên dòng rượu lừng danh ấy được ông lấy chọn lọc từ những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất, sau đó được ủ riêng biệt trong từng thùng gỗ sồi có tuổi đời từ 18 năm trở lên và sau một khoảng thời gian nhất định Colin Scott sẽ lấy ra và hòa trộn lại với nhau thêm vào công thức bí truyền để tạo ra dòng rượu hảo hạng Chivas 18 năm.

  • Nồng độ cồn: 40độ
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Scotland

1,320,000

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas Regal 18”

Your email address will not be published. Required fields are marked *