Chivas Regal 18

, ,

1,320,000

Chivas Regal 18 được tạo nên bởi công thức gia truyền từ lâu đời. Kết hợp với sự hòa quyện tuyệt hảo đến từ những thùng rượu Whisky thượng hạng được ủ lâu năm. Mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời.

Bên trong chai rượu Whisky này là những giọt rượu được ủ ít nhất 18 năm trong các thùng gỗ sồi tạo ra nhiều tầng lớp hương vị riêng biệt. Điều này sẽ mang đến cho dân sành rượu sự thích thú bởi đây là loại rượu Whisky vô cùng đẳng cấp với nguyên liệu ban đầu được lựa chọn một cách thủ công bằng tay vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận nhằm mang đến hương vị thơm ngon, đặc biệt khó quên chỉ với lần đầu tiên thưởng thức.

Chivas Regal 18 được chuyên gia pha chế rượu lừng danh Colin Scott lựa chọn và pha trộn từ các loại rượu Whisky khác nhau với nguồn nguyên liệu làm nên dòng rượu lừng danh ấy được ông lấy chọn lọc từ những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất. Sau đó được ủ riêng biệt trong từng thùng gỗ sồi có tuổi đời từ 18 năm trở lên. Sau một khoảng thời gian nhất định lấy ra và hòa trộn lại với nhau. Thêm vào đó công thức bí truyền để tạo ra dòng rượu hảo hạng Chivas 18.

  • Nồng độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 27

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas Regal 18”

Your email address will not be published. Required fields are marked *