Chivas 21 Royal Salute The Polo Collection (2017)

,

Màu sắc: hổ phách vàng sáng.

Mùi hương: trái cây, hoa và khói.

Hương vị: một sự kết hợp thú vị trầm, ngọt, hạnh nhân, êm dịu và có nhiều chất cốt.

Hậu vị: lâu dài, ấm áp.

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

4,000,000

Chivas 21 Royal Salute The Polo Collection (2017) là phiên bản giới hạn tôn vinh sự gắn kết của Chivas Royal Salute 21 và môn thể thao Polo (môn thể thao của hoàng gia). Đây là phiên bản giới hạn của rượu Chivas Royal Salute 21 với số lượng hạn chế. Được ra đời vào năm 1953 để đánh dấu lễ đăng quang của Nữ Hoàng Elizabeth II. Kể từ đó Royal Salute đã được lên ngôi như một loại Scotch Whisky thượng hạng duy nhất trên thế giới. Được pha trộn và ủ trong thùng gỗ sồi tối thiểu 21 năm. Những người nghệ nhân gốm sứ đã dùng chính đôi tay của họ để gia công trong sáu ngày.

Chai rượu Whisky này lấy cảm hứng từ môn thể thao polo bãi biển. Là món đồ uống lý tưởng cho du khách muốn tìm kiếm những kỷ niệm bên bờ biển của riêng mình. Giống như người tiền nhiệm của nó, Beach Polo Edition được chứng thực bởi Đại sứ Royal Salute World Polo lâu năm và cựu đội trưởng Polo của Đội tuyển Anh, Malcolm Borwick. Với màu đỏ đặc trưng mang tính biểu tượng trên bao bì. Cờ hiệu bên trong được thiết kế trên nền màu xanh lam nổi bật, gợi lên các giải đấu polo bãi biển điển hình với bầu trời xanh và biển.

Chivas 21 Royal Salute The Polo Collection có hương vị khói nồng nàn với tông than bùn mềm mại. Vị phong phú của trái cây và mật ong ngọt ngào. Màu hổ phách vàng sáng. Mùi hương nổi bật của trái cây, hoa và khói. Hương vị kết hợp thú vị trầm, ngọt, hạnh nhân, êm dịu và có nhiều chất cốt. Hậu vị lâu dài, ấm áp.

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 15

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas 21 Royal Salute The Polo Collection (2017)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *