Chivas 21 Royal Salute Snow Polo Edition (2019)

, ,

3,960,000

Chivas 21 Royal Salute Snow Polo Edition (2019) tôn vinh sự gắn kết của Chivas Royal Salute 21 và môn thể thao Polo (môn thể thao của hoàng gia). Đây là phiên bản giới hạn của rượu Chivas Royal Salute 21 được ra mắt với số lượng hạn chế. Được ra đời vào năm 1953 để đánh dấu lễ đăng quang của Nữ Hoàng Elizabeth II. Kể từ đó Royal Salute đã được lên ngôi như một loại Scotch Whisky thượng hạng duy nhất trên thế giới. Được pha trộn và ủ trong thùng gỗ sồi tối thiểu 21 năm. Những người nghệ nhân gốm sứ đã dùng chính đôi tay của họ để gia công trong sáu ngày.

Chai rượu Whisky này có màu hổ phách vàng sáng. Là sự pha trộn nhẹ nhàng giữa dòng Royal 21 cổ điển nhưng mang hương vị thanh nhã quyến rũ hơn. Quá trình chưng cất trong thùng gỗ sồi được lựa chọn kĩ càng hơn tạo nên hương vị cân đối mùi thơm ngát của hương trái cây, thoảng chút khói len lỏi bên cạnh hương gỗ sồi trưởng thành.

Thưởng thức Chivas 21 Royal Salute Snow Polo Edition bạn sẽ cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời. Mùi hương của trái cây, hoa và khói. Đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của mật ong. Bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện, tạo nên một cảm giác tuyệt vời sau khi thưởng thức.

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 46.5%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 66

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas 21 Royal Salute Snow Polo Edition (2019)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *