Chivas 18 Gold Signature (Hộp quà Tết)

, ,

1,595,000

Bậc thầy phối trộn của Chivas 18 Gold Signature – Colin Scott, đã hoàn thành nhiệm vụ được James Chivas đề ra: “Cái tên Chivas sẽ phải là dấu ấn cho sự xuất sắc”. Tham vọng tạo ra một dòng rượu whisky tuyệt đỉnh của ông chính là ví dụ điển hình cho niềm đam mê rượu whisky đầy tinh túy. Được sáng tạo để dành riêng cho những ai trân trọng sự tinh tế trong từng mối quan hệ. Cả những giá trị chiều sâu của mỗi thành công cộng hưởng từ những sự hợp tác tốt đẹp.

Chivas 18 Gold Signature là dòng sản phẩm tầm trung nhưng rất được đầu tư nên có chất lượng cao, mẫu mã sản phẩm đẹp, hộp quà tặng kèm 1 chiếc cốc uống rượu vô cùng đẳng cấp. Với 85 tầng hương vị tinh tế cho cảm giác êm mượt khó quên.

Chivas 18 Gold Signature đậm màu hổ phách. Nhiều tầng lớp mùi hương, bao gồm trái cây khô nồng nàn và kẹo toffe quánh dẻo. Hương vị đậm đà và mượt mà đến tuyệt vời. Đem đến cho người thưởng thức một dòng rượu mịn như nhung, vị sôcôla đắng ngất ngây. Pha trộn cùng hương hoa và mùi khói ngọt ngào êm dịu. Hậu vị một mùi vị ấm, nồng và kéo dài khó quên.

  • Dung tích: 700 ml
  • Độ cồn: 40%
  • Xuất Xứ: Scotland

– Lược xem: 3

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chivas 18 Gold Signature (Hộp quà Tết)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *