Bruichladdich Laddie Classic Scottisch Barley

,

Head Distiller Adam Hannett đã chọn các thùng riêng để thể hiện phong cách nhà Bruichladdich cổ điển, hoa và thanh lịch. Được làm từ 100% lúa mạch Scotland, được chưng cất, sau đó trưởng thành trong gỗ sồi Mỹ cao cấp, nó là một minh chứng cho chất lượng của các thành phần của chúng tôi.

MÀU SẮC – Ánh sáng mặt trời trên những cánh đồng lúa mạch đầu hè.

Mùi vị – Mở đầu bằng đường lúa mạch và một chút bạc hà trước khi dẫn vào những nốt hương tuyệt vời nhất của hoa dại mới cắt; buttercup, cúc, đồng cỏ, myrussy, hoa anh thảo và hoa anh đào. Sau khoảng bốn hoặc năm phút và với việc thêm một ít nước, trái cây caramen trôi vào bạn sẽ cảm nhận có một chút vị chanh và mật ong, quýt và máy tính bảng.

Hương vị  – Lối vào vòm miệng rất tinh tế và sảng khoái, gỗ sồi ngọt và lúa mạch kết hợp với nhau để gửi vị giác vào sự sung sướng. Những trái cây từ chưng cất trôi vào một làn gió đại tây dương và bật trên lưỡi như bong bóng rượu sâm banh, trái cây xanh chín, đường nâu và mạch nha ngọt mang lại sự khép kín.

Kết thúc – Nó mang lại sự ấm áp cho trái tim và tâm hồn. Cảm giác chậm lại và áp lực cuộc sống của ngày mai biến mất trong ánh bình minh.

  • Độ cồn: 50%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

1,925,000

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bruichladdich Laddie Classic Scottisch Barley”

Your email address will not be published. Required fields are marked *