Johnnie Walker Double Black

, ,

1,050,000

Johnnie Walker Double Black được làm riêng phục vụ cho những người sành rượu Whisky, bên cạnh đó cũng là những người muốn trải nghiệm hương vị mạnh mẽ hơn. Chai rượu này đậm mùi khói hơn rượu Johnnie Walker Black Label. Các chuyên gia pha chế của Johnnie Walker đã rất thành công trong việc sáng tạo nên hương vị của Double Black vượt trội hơn so với bản Black Label.

Chai rượu Whisky có hương thơm mạnh mẽ nhuốm vị khói khô tự nhiên của Whisky vùng Bờ Tây Scotland. Kết hợp với loại rượu Whisky được chưng cất lâu năm trong thùng ủ làm từ gỗ sồi. Sự kết hợp này tạo nên dòng Whisky mới với nhiều ưu việt hơn. Sâu lắng hơn, vị khói đậm hơn, hương vị quyết liệt hơn. Vì thế nên khó bị nhầm lẫn với bất kỳ loại nào.

Johnnie Walker Double Black sẽ làm cho những buổi liên hoan cùng bạn bè của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Mùi trái cây khô như nho, táo, lê và cam mang lại cảm giác tươi mát. Trong khi mùi kem vani và vị cay sẽ mang lại vị ngọt ngào và nhẹ nhàng đến vị giác. Mùi khói và vị nồng của gỗ sồi tạo nên 1 sự kết thúc ấm áp kéo dài.

– Lược xem: 12

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Johnnie Walker Double Black”

Your email address will not be published. Required fields are marked *