Balvenie 17 Năm New Oak

,

Chai Balvenie 17 năm New Oak ra đời năm 2007, được hoàn thiện quá trình lên men trong thùng gỗ sồi mới của Mỹ. Chúng tôi biết bạn đang cho rằng, sự khác biệt so với cách làm rượu năm 2006 là” Gỗ Sồi mới”. Không đơn giản vậy” Thùng gỗ mới” không phải sự đặc biệt trong quá trình lên men, mà đây là sự kết hợp giữa hai loại rượu Bourbon và Sherry trong thùng gỗ sồi, Tất nhiên đây sẽ là rượu 43 %( 43 độ) Điều quan trọng nhất là phương pháp “ Thùng gỗ sồi mới” chưa bao giờ được tiết lộ và đây là “ Cách làm rượu đầu tiên”. Hoàn toàn khác biệt

Mùi vị: Mùi bạc hà. Hoa và một chút ngọt ngào của thạch, mật ong, caramel nhẹ, hạnh nhân, bột nhão, mận khô. Mềm mại nhưng mời gọi.

Hương vị: Vị cay, bourbony, vị ngọt điển hình của Balvenie, cam, có đường, chỉ là một gợi ý của đất than bùn, vani, cam. Nó không quá áp đảo, nhưng có thể nếm ra mùi vị của gỗ mới ở đây.

Dư vị: Hương víấy khô, mùi đất, hoa hồi, một số nho khô, nhiều gia vị. Hương bạc hà treo dài sau mọi thứ khác.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

4,400,000

Balvenie 17 Năm New Oak ra đời năm 2007, quá trình lên men trong thùng gỗ sồi mới của Mỹ. Chúng tôi biết bạn đang cho rằng, sự khác biệt so với cách làm rượu năm 2006 là” Gỗ Sồi mới”. Không đơn giản vậy, ”Thùng gỗ mới” không phải sự đặc biệt trong quá trình lên men, mà đây là sự kết hợp giữa hai loại rượu Bourbon và Sherry trong thùng gỗ sồi. Tất nhiên đây sẽ là rượu 43% (43 độ). Điều quan trọng nhất là phương pháp “Thùng gỗ mới” chưa bao giờ được tiết lộ và đây là “ Cách làm rượu đầu tiên” hoàn toàn khác biệt.

Balvenie 17 Năm có mùi vị bạc hà, một chút ngọt ngào của mật ong, caramel, hạnh nhân, mận khô. Mềm mại nhưng mời gọi. Hương vị cay, bourbony, vị ngọt điển hình của Balvenie, cam, có đường. Một chút gợi ý của than bùn, vani, cam. Nó không quá áp đảo, nhưng có thể nếm ra mùi vị của gỗ mới ở đây. Dư vị của trái cây khô, mùi đất, hoa hồi, một số nho khô, nhiều gia vị. Hương bạc hà treo dài sau mọi thứ.

  • Độ cồn: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 6

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Balvenie 17 Năm New Oak”

Your email address will not be published. Required fields are marked *