Balvenie 15 Single Barrel

, ,

2,640,000

Balvenie 15 Single Barrel là loại rượu whisky được chế tác từ người thợ bậc thầy làm rượu Balvenie – David Stewart. Với hơn 30 năm kinh nghiệm quý báu không đâu có về việc ủ rượu, ông có khả năng đặc biệt về sử dụng các loại thùng gỗ sồi khác nhau với các loại rượu có độ tuổi khác nhau để tạo ra các loại rượu whisky với phong cách đặc thù khác nhau nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của dòng Balvenie. Đây chắc chắn là một loại rượu ngon đem lại những trải nghiệm thú vị cho người uống.

Balvenie 15 Single Barrel là một sản phẩm tuyệt vời được ra mắt vào năm 2014. Loại rượu whisky mạch nha đơn Scotch này hoàn toàn trưởng thành trong các thùng Sherry. Chúng được phát hành theo lô, không hơn 650 chai trong một thùng, mỗi thùng được đánh số bằng tay.

Một trong những điều đẹp từ Balvenie 15 là được ủ trong thùng cũ. Hương thơm quyến rũ của trái cây phong phú, nho khô, sô cô la sữa, đậu phộng giòn và mocha. Mỗi ngụm là một sự cân bằng thanh lịch của trái cây hầm, quế, gừng tươi gọt vỏ, mận và bánh trái cây.

  • Độ cồn: 47.8%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 28

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Balvenie 15 Single Barrel”

Your email address will not be published. Required fields are marked *