Ballantine’s Christmas Limited Edition

, ,

3,190,000

Ballantine’s Christmas Limited Edition được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu trong mùa Giáng sinh. Đây là bước tiến quan trọng của những nhà sản xuất của thương hiệu này khi chuyển hướng tập trung sang một lượng khách đặc biệt hâm mộ dòng rượu Ballantine’s. Phiên bản này sẽ mang đến cái nhìn mới tô đậm thêm phần hoàn hảo, tinh tế mang một phong cách tươi trẻ hơn.

Sáng tạo bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, Ballantine’s Christmas Reserve pha trộn đặc biệt với chất lượng cao. Được sản xuất với số lượng rất hạn chế hàng năm và bán ra trong khoảng thời gian giới hạn. Dòng rượu không công bố tuổi là thể loại Blend Scotch Whisky đầu tiên, với ghi chú quen thuộc theo mùa. Rượu mang hương vị sang trọng của Giáng sinh như hương gỗ sồi ngọt, trái cây khô và quế.

Loại rượu Whisky này có màu vàng hổ phách lộng lẫy. Mùi hương nhẹ nhàng, thanh lịch, với hương hoa, cây thạch nam đốt, mật ong, thoảng hương gia vị. Hương vị cân bằng, êm mượt, phảng phất vị sô-cô-la, táo đỏ, vanilia. Hậu vị sâu lắng, phức cảm và thanh lịch, mang đến cảm giác tươi mát.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 20

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ballantine’s Christmas Limited Edition”

Your email address will not be published. Required fields are marked *