Vodka Hà Nội

,

Rượu Vodka Hà Nội 700 ml là sản phẩm được lên men từ những hạt gạo chất lượng cao theo phương pháp cổ truyền và dựa trên công nghệ tiên tiến , rượu được trưng cất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Halico cho ra những sản phẩm tinh khiết và êm dịu cho sử dụng.Rượu Vodka Hà Nội 700 ml là sản phẩm dành cho những người có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn với Rượu Vodka Hà Nội , sản phẩm rượu Vodka Hà Nội là một sản phẩm đã quá quen thuộc với đại đa số người dân việt nam từ già đến trẻ cũng 1 lần nghe đến thương hiệu rượu vodka Hà Nội.

  • Dung tích: 700 ml
  • Nồng độ: 29.5% , 33% , 39.5%
  • Xuất Xứ: Việt Nam

100,000

Rượu Vodka Hà Nội 700 ml là sản phẩm được lên men từ những hạt gạo chất lượng cao theo phương pháp cổ truyền và dựa trên công nghệ tiên tiến. Rượu được chưng cất trên dây truyền hiện đại cho ra những sản phẩm tinh khiết và êm dịu nhất.

Chai rượu Vodka này dành cho những người có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn với Rượu Vodka Hà Nội. Đây là sản phẩm đã quá quen thuộc với đại đa số người dân Việt Nam từ già đến trẻ. Chai rượu bóng bẩy, kiêu sa, quyến rũ mang nhãn màu xanh là món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

Để bảo quản Vodka tốt nhất cần đảm bảo hạn chế tiếp xúc với không khí tốt nhất có thể. Tốt nhất nên giữ trong chai kín nắp và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau đó, nên uống trong thời gian ngắn nhất có thể để đảm bảo hương vị thơm ngon nhất.

  • Dung tích: 700 ml
  • Nồng độ: 29.5%, 33%, 39.5%
  • Xuất xứ: Việt Nam

– Lược xem: 3

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vodka Hà Nội”

Your email address will not be published. Required fields are marked *