Smirnoff Vodka Citrus

,

Smirnoff Vodka Citrus nổi bật với hương vị cân bằng hoàn hảo từ các loại cam quýt tự nhiên. Smirnoff Vodka Citrus có thể thêm một vài viên đá vào để tao thành Seabreeze. Hoặc hãy thử ghép nối nó với nước soda, nước ép nam việt quất hoặc nước cam để có một lựa chọn cocktail dễ dàng. Để nâng cao, thêm vào một martini cho biến thể của một giọt chanh hoặc trong ly cocktail yêu thích của bạn để tìm ra cách bạn thích nhất. Smirnoff Citrus được chứng nhận Kosher và không chứa gluten.

  • Dung tích : 750 ml
  • Nồng độ : 40 %
  • Xuất xứ : Nga

350,000

Smirnoff Vodka Citrus nổi bật với hương vị cân bằng hoàn hảo từ các loại cam quýt tự nhiên. Để nâng cao, thêm vào một martini cho biến thể của một giọt chanh hoặc trong ly cocktail yêu thích của bạn để tìm ra cách bạn thích nhất. Smirnoff Citrus được chứng nhận Kosher và không chứa gluten.

Để tận hưởng được những điều, những hương vị tuyệt vời nhất của rượu Smirnoff Vodka Citrus hãy thử thưởng thức theo nhiều phong cách khác nhau.

Uống shot: Cách uống đơn giản, tinh tế nhất để có thể thấy được sự khác biệt trong mùi vị. Sự căng tròn lấp đầy khoang miệng khiến cho người thưởng thức mê mẩn đến bất ngờ.

Pha chế: Cocktail hoặc Soda đều là những loại đồ uống có sử dụng rượu Vodka theo nhiều công thức khác biệt. Hãy thử ghép nối nó với nước soda, nước ép nam việt quất hoặc nước cam. Mỗi một món lại mang theo một hương vị mới mẻ và khác biệt lạ lẫm. Lôi cuốn ánh nhìn của mọi người đến mê đắm.

Thêm đá: Smirnoff Vodka Citrus có thể thêm một vài viên đá vào để tạo thành Seabreeze.

  • Dung tích : 750 ml
  • Nồng độ : 40 %
  • Xuất xứ : Nga

– Lược xem: 8

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Smirnoff Vodka Citrus”

Your email address will not be published. Required fields are marked *