Smirnoff Double Black

,

385,000

Smirnoff Double Black có kiểu dáng chai đẹp nổi bật và rượu bên trong cũng ấn tượng không kém. Double Black được làm bằng rượu Vodka chưng cất ba lần sau đó được lọc hai lần. Tất cả tạo ra một loại rượu Vodka tinh chế đẹp mắt, phức tạp và mịn màng, đầy hương vị. Double Black là một loại rượu Vodka đầy đủ sức mạnh sẽ thêm một cạnh trêu ngươi vào ly rượu Vodka yêu thích của bạn.

Đây là một loại rượu Vodka sạch mang đến tất cả những gì bạn mong đợi từ Smirnoff. Không mùi, không màu với một hậu vị nhẹ nhàng, Smirnoff Double Black là thức uống tuyệt vời để pha chế cocktail, shot hoặc với một ít đá thêm. Loại rượu Vodka này rất thích hợp cho các buổi tiệc rượu đêm với bạn bè.

Để tận hưởng được những điều, những hương vị tuyệt vời nhất của rượu Smirnoff Vodka Double Black hãy thử thưởng thức theo nhiều phong cách khác nhau.

Uống shot: Cách uống đơn giản, tinh tế nhất để có thể thấy được sự khác biệt trong mùi vị. Sự căng tròn lấp đầy khoang miệng khiến cho người thưởng thức mê mẩn đến bất ngờ.

Pha chế: Cocktail hoặc Soda đều là những loại đồ uống có sử dụng rượu Vodka theo nhiều công thức khác biệt. Hãy thử ghép nối nó với nước soda, nước ép nam việt quất hoặc nước cam. Mỗi một món lại mang theo một hương vị mới mẻ và khác biệt lạ lẫm. Lôi cuốn ánh nhìn của mọi người đến mê đắm.

Thêm đá: Smirnoff Double Black có thể thêm một vài viên đá vào để tạo thành Seabreeze.

  • Dung tích: 750ml
  • Độ cồn: 42%
  • Xuất xứ: Nga

– Lược xem: 16

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Smirnoff Double Black”

Your email address will not be published. Required fields are marked *