Danzka The Spirit

,

440,000

Rượu Vodka Danzka The Spirit đã đưa rượu Vodka lên một mức độ mới của rượu mạnh. Đây là một thương hiệu Vodka thuần khiết được tạo ra bằng cách chưng cất.

THE SPIRIT bắt đầu như một ý tưởng giữa bạn bè của Limfjord xinh đẹp ở Đan Mạch để tạo ra biến thể cuối cùng của rượu DANZKA Vodka. Rüdiger Behn – một nhà chưng cất rượu đầy đam mê và là thế hệ thứ tư của gia đình ông sản xuất rượu mạnh. Đây là loại rượu Vodka kết hợp nghệ thuật chưng cất đỉnh cao với thiết kế truyền thống của Scandinavia.

Danzka The Spirit với thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng và hiện đại thích hợp cho nhiều mục đích. Nó được coi là thiết kế tốt nhất của rượu Vodka tại Đan Mạch. Ngoài ra với chất liệu này còn làm tăng khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 15% so với các loại rượu Vodka thông thường khác. Rượu gần như phổ biến trong mọi bữa tiệc của bạn bè, cơ quan tại Việt Nam trong nhiều năm.

Chai rượu Vodka Danzka là khó nhầm lẫn với các loại rượu Vodka khác trong bar, nhà hàng. Do thiết kế bằng nhôm nên nhẹ và khó vỡ, thích hợp mang vác đi du lịch.

  • Dung tích: 1000 ml
  • Nồng độ: 40%
  • Xuất Xứ: Đan Mạch

– Lược xem: 19

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Danzka The Spirit”

Your email address will not be published. Required fields are marked *