Belvedere Vodka Silver

,

Belvedere là loại rượu có xuất xứ từ Ba lan. Được sản xuất bằng công nghệ thủ công độc đáo từ 100% lúa mạch Dankowskie và chưng cất 4 lần để đảm bảo chất lượng vượt trội, hương vị dịu em cùng vị ngọt phản phất.

Được làm từ nước khoan ngầm sâu trong vắt và tinh khiết, Belvedere được làm theo công thức vodka truyền thống Balan từ 600 năm trước nên trước dáng vẻ bề ngoài hiện đại thì chất rượu Belvedere mang đậm chất cổ điển.

Với nồng độ đạt chuẩn 40% theo tiêu chuẩn quốc tế về vodka – Rượu Belvedere có thể dùng với nhiều cách. Bạn có thể uống Belvedere trực tiếp để thưởng thức vị lúa mạch hoặc bạn có thể dùng Belvedere để pha chế các loại cocktail yêu thích, thường thì các loại cocktail chỉ cần hương vị vodka nên bạn có thể lấy bất kỳ một loại vodka bình thường nào nhưng nếu bạn sử dụng Belvedere thì tôi dám khẳng định loại cocktail của bạn sẽ ngon hơn những ly cocktail trước đó bạn đã pha.

 

Belvedere Silver là thiết kế mới nhất của nhãn hiệu vodka cao cấp Ba Lan, Belvedere Vodka. Với kiểu dáng sang trọng, ấn tượng trên nền gương làm nổi bật thiết kế mang dấu ấn của nhãn hiệu,

Rượu Vodka Belvedere silver, là phiên bản đặc biệt có giới hạn của Belvedere Pure.

  • Dung tích : 700ml
  • Nồng độ : 40%
  • Xuất xứ : Ba Lan

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Belvedere Vodka Silver”

Your email address will not be published. Required fields are marked *