Belvedere Vodka Red

,

Nói đến Vodka thì chắc chắn ta nhớ ngay đến Nga, nhưng lúa mạch để tạo nên loại Vodka ngon nhất được trồng ở Đông Âu, bao gồm Nga và Balan. Nơi đây nổi tiếng trồng được những loại lúa mạch có hương vị tuyệt hảo đứng đầu thế giới. Những dòng lúa mạch tạo nên Belvedere cũng được trồng tại đây. Nhờ vậy đã tạo nên được dòng Belvedere Vodka Red ngon nhất nhì thế giới.

Vodka Belvedere Red được chưng cất từ 1 loại lúa mạch duy nhất đó là lúa mạch Dańkowskie Gold. Sử dụng phương pháp cổ trên 600 năm tuổi. Với 4 lần chưng cất để thanh lọc với nước khoan ngầm từ lòng đất đã tạo nên vị đặc biệt của nó. Tới nay nó trở thành Vodka thời thượng và vẫn phát triển mạnh mẽ.

Hương vị dịu êm cùng vị ngọt phảng phất. Những lần đầu uống thử thì đó là một sự ngạc nhiên đến kinh ngạc khi Belvedere đưa đến người dùng một loại Vodka có mức độ êm đến không ngờ, bạn có thể cảm nhận được Vodka đang chảy nhưng gần như êm mượt như không còn cảm giác sộc của một loại rượu, nó chỉ còn là hương lúa mạch êm dịu đang chảy trong thanh quản.

  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Ba Lan

 

1,150,000

Nói đến rượu Vodka thì chắc chắn ta nhớ ngay đến Nga, nhưng lúa mạch để tạo nên loại rượu Vodka ngon nhất được trồng ở Đông Âu, bao gồm Nga và Balan. Nơi đây nổi tiếng trồng được những loại lúa mạch có hương vị tuyệt hảo đứng đầu thế giới. Những dòng lúa mạch tạo nên Belvedere cũng được trồng tại đây. Nhờ vậy đã tạo nên được dòng Belvedere Vodka Red ngon nhất nhì thế giới.

Vodka Belvedere Red được chưng cất từ 1 loại lúa mạch duy nhất đó là lúa mạch Dańkowskie Gold. Sử dụng phương pháp cổ trên 600 năm tuổi. Với 4 lần chưng cất để thanh lọc với nước khoan ngầm từ lòng đất đã tạo nên vị đặc biệt của nó. Tới nay nó trở thành rượu Vodka thời thượng và vẫn phát triển mạnh mẽ.

Hương vị dịu êm cùng vị ngọt phảng phất. Những lần đầu uống thử thì đó là một sự ngạc nhiên đến kinh ngạc khi Belvedere đưa đến người dùng một loại rượu Vodka có mức độ êm đến không ngờ, bạn có thể cảm nhận được rượu Vodka đang chảy nhưng gần như êm mượt như không còn cảm giác sộc của một loại rượu, nó chỉ còn là hương lúa mạch êm dịu đang chảy trong thanh quản.

  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Ba Lan

 

– Lược xem: 4

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Belvedere Vodka Red”

Your email address will not be published. Required fields are marked *