Beluga Transatlantic Racing

,

1,155,000

Dòng rượu Vodka đặc biệt Beluga Transatlantic lấy cảm hứng từ sự thành công của đội đua thuyền sử dụng thuyền buồm BELUGA trong cuộc đua thuyền tổ chức tại Atlantic và Mediterranean. Người đua thuyền và người thợ thủ công sản suất ra Vodka Beluga được tập hợp lại bởi niềm đam mê vô bờ bến, yêu thích tự do và tôn trọng truyền thống. Chai rượu Vodka này là kết tinh từ sự tỷ mỷ tập trung vào từng chi tiết.

Công thức làm ra Beluga Transatlantic Racing khác biệt so với tất cả đồ uống trong gia đình BELUGA. Bởi nó kết hợp hỗn hợp mạch nha lúa mạch và tinh chất của dâu tây, yến mạch hoang dã. Mạch nha này sản xuất tại vùng sinh thái tự nhiên miền Đông Siberia, không có hóa chất nhân tạo.

Quá trình sản xuất Beluga Transatlantic Racing chỉ sử dụng đài phun nước sạch lấy từ nguồn nước Siberian dưới sâu 300m. Ngoài ra, nước phải được lọc qua thiết bị lọc bằng cát đioxit silic và lưới lọc Ion bạc. Ngoài quá trình công nghệ phức tạp từ 8 – 18 ngày, rượu tiếp tục được ủ trong 30 ngày. Quá trình này giúp cho hương vị của rượu thêm đậm đà và thanh tao hơn.

Beluga Transatlantic Racing đã trở thành nhãn hiệu biểu trưng cho dòng rượu Vodka cao cấp của Nga trên toàn thế giới. Chai rượu bằng thủy tinh pha lê sản xuất thủ công nhập khẩu Anh quốc trong suốt sáng bóng. Mỗi chai đều có số seri riêng và biểu tượng Cá Tằm 3D. Mùi vị nhẹ nhàng, sang trọng, bổ sung hương vị của thảo mộc hoang dã. Chai rượu Vodka này để lại 1 dư vị cân bằng, sành điệu, đậm đà và dễ chịu.

  • Dung tích: 700 ml
  • Nồng độ: 40 %
  • Xuất xứ: Nga

– Lược xem: 13

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Beluga Transatlantic Racing”

Your email address will not be published. Required fields are marked *