Beluga Noble Celebration Gold

,

Rượu Beluga Noble Celebration Gold là dòng rượu có mẫu mã đẹp mắt, sản xuất với số lượng hạn chế

Được ra mắt vào tháng 10 năm 2014, Điểm đặc biệt của rượu Vodka Beluga Noble Celebration Gold là toàn thân Chai rượu và biểu tượng Cá Tằm 3D được mạ Vàng 24 K tạo hình thức bên ngoài Sang trọng và bắt mắt thu hút tối đa những ánh nhìn đầu tiên trên Kệ trưng bày.

Vodka Beluga _ Vàng thích hợp sử dụng làm quà biếu trong các dịp Lễ , Tết , Hiếu , Hỷ

Mùi: Nhẹ nhàng , sang trọng bổ xung hương vị Thảo mộc hoang dã và Lúa mỳ
Vị: Cân bằng , đầy đủ , sành điệu , sang trọng và đậm đà

 

 

Thiết kế Chai rượu : Chai rượu có thiết kế Nút bấc. Thân chai rượu và Biểu tượng Cá Tằm 3D được mạ vàng 24K sáng bóng , lộng lẫy và sang trọng . Đây là một nét phá cách trong việc thiết kế chai của Dòng rượu Vodka Nga

  • Dung tích : 700 ml
  • Nồng độ : 40 %
  • Nguồn gốc xuất xứ: Liên Bang Nga

935,000

Beluga Noble Celebration Gold là dòng rượu Vodka có mẫu mã đẹp mắt và sản xuất số lượng hạn chế. Được ra mắt vào tháng 10 năm 2014, điểm đặc biệt là toàn thân chai rượu và biểu tượng cá Tằm 3D được mạ Vàng 24K tạo nên một hình thức bên ngoài sang trọng và bắt mắt thu hút tối đa những ánh nhìn đầu tiên trên kệ trưng bày.

Một trong những yếu tố đặc trưng tiêu biểu của chai rượu Vodka Beluga là công thức tạo ra nó. Quá trình sản xuất sử dụng hoàn toàn 100% nước tinh khiết từ dòng Siberian và tinh dầu mạch nha được làm từ các enzim mạch nha đã trải qua quá trình tinh luyện tạo nên vị ngon đặc trưng cho Beluga.

Beluga Noble Celebration Gold có mùi hương nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Rượu được bổ sung với hương vị thảo mộc hoang dã và hương lúa mì. Vị rượu cân bằng, sành điệu, sang trọng và đậm đà. Chai rượu thích hợp sử dụng làm quà biếu trong các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỷ.

  • Dung tích : 700 ml
  • Nồng độ : 40 %
  • Nguồn gốc xuất xứ: Liên Bang Nga

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Beluga Noble Celebration Gold”

Your email address will not be published. Required fields are marked *