Beluga Gold Line

,

Rượu Vodka Beluga Gold Line (hay còn gọi Vodka Beluga búa, cây búa 1 đầu là búa nhỏ và 1 đầu chổi lông đi kèm với chai rượu dùng để đập đầu sáp khi khui chai rượu) là một dòng rượu beluga cao cấp nhất của nhà Mariinsky (thành lập năm 1900) là phiên bảng giới hạng (limited edition) dành riêng cho giới sành rượu khắp thế giới. Tương tự như Beluga Noble, nguồn nguyên liệu cũng từ malt và nguồn nước từ giếng ở Sebiria nhưng quá trình sản xuất khắc khe hơn. Nguyên liệu đem sản xuất được chọn lựa kỹ hơn và giành ra những loại chất lượng nhất đem sản xuất Beluga.

Quá trình lắng lọc rượu Beluga Gold Line, tăng từ 3 lần lên 5 lần, thơi gian lắng từ 30 ngày lên 90 ngày so với Beluga Noble. Chính vì vậy mà Beluga Gold Line có hương vị hoàn hảo hơn.

Mỗi chai Beluga Gold Line được gắn một mã số riêng, bịt kín bằng nút chai đặc biệt bao phủ bởi sáp ong và mã xác thực rượu Vodka. Mỗi chai rượu sẽ có búa và thiết bị mở nút đặc biệt đi kèm

Kiểu thiết kế chai với hoa văn nổi cùng chai trong suốt

Mùi vị: tươi mát, thanh khiết với hương thơm tinh tế của lúa mạch, mạch nha, thảo dược núi đồi

Hương vị: nhẹ nhàng, thanh mượt với kết cấu hài hòa và sự ngọt ngào tinh khiết

Hậu vị: kéo dài

Mạch nha trải qua quá trình lên men tự nhiên mà không thêm bất cứ thành phần gì (đường).

Quá trình ủ độc nhất với thời lượng lên tới 90 ngày

  • Dung tích:700ml
  • Nồng độ:40%
  • Xuất xứ: Nga

2,310,000

Rượu Vodka Beluga Gold Line (hay còn gọi rượu Vodka Beluga búa, cây búa 1 đầu là búa nhỏ và 1 đầu chổi lông đi kèm với chai rượu dùng để đập đầu sáp khi khui chai rượu) là một dòng rượu Beluga cao cấp nhất của nhà Mariinsky (thành lập năm 1900), là phiên bản giới hạn (limited edition) dành riêng cho giới sành rượu khắp thế giới. Nguồn nguyên liệu sản xuất ra chai rượu Vodka này cũng từ malt và nguồn nước từ giếng ở Sebiria nhưng quá trình sản xuất khắt khe hơn. Nguyên liệu được chọn lựa kỹ hơn và dành ra những loại chất lượng nhất đem sản xuất Beluga. Quá trình ủ độc nhất với thời lượng lên tới 90 ngày.

Beluga Gold Line trải qua quá trình lắng lọc rượu tăng từ 3 lần lên 5 lần, thời gian lắng từ 30 ngày lên 90 ngày so với chai Beluga Noble. Chính vì vậy rượu có hương vị hoàn hảo hơn. Mỗi chai Beluga Gold Line được gắn một mã số riêng, bịt kín bằng nút chai, đặc biệt bao phủ bởi sáp ong và mã xác thực. Mỗi chai rượu sẽ có búa và thiết bị mở nút đặc biệt đi kèm.

Chai rượu Vodka này được thiết kế với hoa văn nổi cùng chai trong suốt. Mạch nha trải qua quá trình lên men tự nhiên mà không thêm bất cứ thành phần gì (đường). Mùi vị của Beluga Gold Line tươi mát, thanh khiết. Rượu có hương thơm tinh tế của lúa mạch, mạch nha và thảo dược núi đồi. Hương vị nhẹ nhàng, thanh mượt với kết cấu hài hòa và sự ngọt ngào tinh khiết. Hậu vị kéo dài.

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%
  • Xuất xứ: Nga

– Lược xem: 2

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Beluga Gold Line”

Your email address will not be published. Required fields are marked *