Absolut Vodka Extrakt

,

Chai rượu Vodka này được tao nên dựa trên nguồn cảm hứng từ văn hóa Thụy Điển. Từ tinh thần đổi mới của L.O.Smith và quy trình chưng cất hiện đại của Absolut. Người Thụy Điển đã truyền rượu với gia vị, thảo mộc và chiết xuất thực vật trong hàng trăm năm. Tự hào và lấy cảm hứng từ truyền thống này, các nhà chưng cất hiện đại đã tạo ra Vodka Absolut Extrakt và giống như phần còn lại của gia đình Vodka. Rượu được sản xuất tại Åhus, nơi người sáng lập L.O. Smith được sinh ra.

Vodka Absolut Extrakt là loại Vodka mang vị đậm và cay nồng của hạt đấu khấu xanh và những nguyên liệu bí truyền của L.O.Smith. Rượu được sản xuất với một loại Absolut Vodka cao cấp và hương vị tự nhiên bao gồm chiết xuất từ thảo quả xanh. Vodka Absolut được làm bằng nước và lúa mì mùa đông. Nước đến từ giếng sâu ở Åhus, nơi nó được bảo vệ khỏi tạp chất. Lúa mì mùa đông khác với các loại cây trồng khác: gieo một mùa thu và thu hoạch vụ mùa tiếp theo. Những ngày giữa nó mọc dưới tuyết Thụy Điển để phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, việc sử dụng phân bón gần như không có.

  • Xuất xứ: Thụy Điển
  • Thể tích thực: 700ml
  • Nồng độ cồn: 35%

 

605,000

Chai rượu Vodka này được tao nên dựa trên nguồn cảm hứng từ văn hóa Thụy Điển. Từ tinh thần đổi mới của L.O.Smith và quy trình chưng cất hiện đại của Absolut. Người Thụy Điển đã truyền rượu với gia vị, thảo mộc và chiết xuất thực vật trong hàng trăm năm. Tự hào và lấy cảm hứng từ truyền thống này, các nhà chưng cất hiện đại đã tạo ra rượu Vodka Absolut Extrakt và giống như phần còn lại của gia đình rượu Vodka. Rượu được sản xuất tại Åhus, nơi người sáng lập L.O. Smith được sinh ra.

Vodka Absolut Extrakt là loại rượu Vodka mang vị đậm và cay nồng của hạt đấu khấu xanh và những nguyên liệu bí truyền của L.O.Smith. Rượu được sản xuất với một loại Absolut Vodka cao cấp và hương vị tự nhiên bao gồm chiết xuất từ thảo quả xanh. Rượu Vodka Absolut được làm bằng nước và lúa mì mùa đông. Nước đến từ giếng sâu ở Åhus, nơi nó được bảo vệ khỏi tạp chất. Lúa mì mùa đông khác với các loại cây trồng khác: gieo một mùa thu và thu hoạch vụ mùa tiếp theo. Những ngày giữa nó mọc dưới tuyết Thụy Điển để phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, việc sử dụng phân bón gần như không có.

  • Xuất xứ: Thụy Điển
  • Thể tích thực: 700ml
  • Nồng độ cồn: 35%

 

– Lược xem: 5

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Absolut Vodka Extrakt”

Your email address will not be published. Required fields are marked *