Absolut Raspberri Vodka

,

440,000

Rượu Absolut Raspberri Vodka được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Không giống như hầu hết rượu Vodka hương vị khác, nó không chứa bất kỳ loại đường nào bổ sung cho quá trình lên men. Nên hương vị của Absolut Raspberri Vodka phong phú và mạnh mẽ. Với nguyên liệu chính từ quả dâu rừng (trái mâm xôi) hoang dã thường được tìm thấy trong các sườn đồi Thụy Điển vào năm 2004, 25 năm sau khi ra đời của rượu Vodka Absolut.

Năm 1879, Lars Olsson Smith giới thiệu phương pháp chưng cất liên tục mà ông đã sử dụng để sản xuất rượu Vodka Absolut Raspberri tinh khiết. Thay vì thông thường ba hoặc bốn lần thì chai rượu Vodka này được chưng cất một cách liên tục. Rượu Vodka Absolut được thực hiện theo cùng một cách, sự khác biệt chỉ là hương vị của mâm xôi. Và giống như phần còn lại của gia đình, nó được sản xuất trong Åhus, LO Thị trấn sinh Smith.

Thành phần chính trong rượu Vodka Absolut Raspberri là Vodka Absolut và hương vị quả mâm xôi. Rượu được làm từ nước và lúa mì mùa đông. Nước xuất phát từ một cái giếng sâu trong Åhus nơi nó được bảo vệ khỏi các tạp chất. Lúa mì mùa đông cũng được trồng ở Åhus và khác với các cây trồng khác: đó là gieo một mùa thu, và thu hoạch tiếp theo. Ngày ở giữa nó phát triển dưới tuyết Thụy Điển để phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, việc sử dụng các loại phân bón được giảm thiểu.

  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:40%
  • Xuất xứ: Thụy Điển

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Absolut Raspberri Vodka”

Your email address will not be published. Required fields are marked *