Absolut Electrik (Màu Bạc)

,

Absolut Elictrik tuyệt vời cho mix drink

Absolut Electrik chứa vodka Thụy Điển tương tự như những chai Vodka tuyệt vời khác. Nhưng Absolut Electrik được làm độc quyền từ các thành phần tự nhiên, nó không chứa bất kỳ loại đường nào được thêm vào. Tuy nhiên, nó có một số hương vị nhất định: phong phú, đầy đặn và tinh tế, mịn màng và êm dịu với một đặc tính riêng biệt của các hạt, tiếp theo là của mùi trái cây khô. Tất cả tuyệt đối được làm trong cùng một nhà máy chưng cất, với lúa mì từ cùng một cánh đồng và nước từ giếng sâu.

  • Độ cồn: 40 %
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ:  Thụy Điển

495,000

Hình dáng chai Absolut Vodka là biểu tượng sáng tạo kể từ năm 1979, cảm hứng từ chai nước biển. Mang hình ảnh nhà sáng lập Lars Olsson Smith, Absolut Vodka luôn tự hào về nguồn gốc Vodka Thụy Điển. Chứa đựng những tinh hoa của nền sản xuất rượu Vodka vùng Bắc Âu với chất lượng vượt trội, thượng hạng và được đón chào nồng nhiệt khắp nơi trên toàn thế giới.

Absolut Electrik chứa Vodka Thụy Điển tương tự như những chai rượu Vodka tuyệt vời khác. Nhưng được làm độc quyền từ các thành phần tự nhiên, nó không chứa bất kỳ loại đường nào. Tuy nhiên, nó lại có một số hương vị nhất định rất phong phú, đầy đặn và tinh tế, mịn màng và êm dịu. Với đặc tính riêng biệt của các hạt, tiếp theo là của mùi trái cây khô. Tất cả tuyệt đối được làm trong cùng một nhà máy chưng cất, với lúa mì từ cùng một cánh đồng và nước từ giếng sâu. Absolut Elictrik tuyệt vời cho tất cả các loại mix drink sử dụng trong các dịp lễ tết.

  • Độ cồn: 40 %
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Thụy Điển

– Lược xem: 6

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Absolut Electrik (Màu Bạc)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *