Absolut Vodka Extrakt

,

Được tao nên dựa trên nguồn cảm hứng từ văn hóa Thụy Điển tinh thần đổi mới của L.O.Smith và quy trình chưng cất hiện đại của Absolut Người Thụy Điển đã truyền rượu với gia vị,thảo mộc và chiết xuất từ thực vật trong hàng trăm năm.Tự hào và lấy cảm hứng từ truyền thống này,các nhà chưng cất hiện đại đã tạo ra Absolut Extrakt và giống như phần còn lại của gia đình vodka,nó được sản xuất tại Åhus, nơi người sáng lập L.O. Smith được sinh ra.
Absolut Extrakt là loại vodka mang vị đậm và cay nồng của hạt đấu khấu xanh và những nguyên liệu bí truyền của L.O.Smith.
Absolut Extrakt được sản xuất với một loại Absolut Vodka cao cấp và hương vị tự nhiên bao gồm chiết xuất từ thảo quả xanh. Absolut Vodka được làm bằng nước và lúa mì mùa đông.Nước đến từ giếng sâu ở Åhus, nơi nó được bảo vệ khỏi tạp chất.Mùa đông khác với các loại cây trồng khác: gieo một mùa thu và thu hoạch vụ mùa tiếp theo. Những ngày giữa nó mọc dưới tuyết Thụy Điển,phát triển hạt cứng của nó.Ngoài ra, việc sử dụng phân bón gần như không có.
Mùi tươi: và thơm với một chút đặc trưng của hạt bạch đậu khấu xanh, theo sau là một chút hương trái cây và cay.
Hương vị: Vị êm, mượt và cay rõ rệt đi kèm một chút vị trái cây và ngọt nhẹ.
Hậu vị: Vị cay nồng ấm kéo dài.

  • Xuất xứ:Thụy Điển
  • Thể tích thực:700ml
  • Nồng độ cồn:35%

 

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Absolut Vodka Extrakt”

Your email address will not be published. Required fields are marked *