Louis Eschenauer VDP Sauvignon Blanc

, , , , , , ,

320,000

Out of stock

Không chỉ đến từ đất nước châu Âu đi đầu về sản xuất rượu vang trên thế giới. Với sự lâu đời ghi dấu bởi sự đa dạng văn hóa lẫn bề dày lịch sử. Có lẽ chính những điều đó đã thấm nhuần vào từng chai rượu, tạo nên sự pha trộn hoàn hảo trong từng chai. Mà rượu còn đặc biệt được sinh ra trên vùng đất trung tâm về rượu của nước Pháp – Bordeaux, tại một trong những nhà rượu lâu đời nhất nước Pháp – Louis Eschenauer.

Rượu vang trắng Louis Eschenauer VDP Sauvignon Blanc được tạo nên bởi 100% giống nho Sauvignon Blanc được trồng phổ biến tại Bordeau. Đó là một trong bốn loại nho hảo hạng chuyên sản xuất những loại vang hàng đầu. Điều này đã góp phần tạo nên màu vàng ánh xanh tươi mát cho rượu. Những trái nho sẽ được thu hoạch khi nho chín ở độ chín tốt nhất. Được ép ở nhiệt độ thấp, và quá trình lên men cũng thực hiện ở nhiệt độ thấp (17-19°C).

Chai rượu tây chính hãng này không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ bề ngoài. Hương vị của nó cũng khiến cả những dân sành rượu vang phải ngợi khen. Hãy rót một chút rượu ra chiếc ly rượu vang pha lê sẽ có mùi thơm nhẹ phảng phất quanh ly rượu tỏa ra. Đó chính là hương thơm của những bông hoa, dứa, và những loại trái cây ngoại lai. Mùi thơm cân bằng với hương vị của chanh và vani béo ngậy.

Rượu vang trắng Louis Eschenauer VDP Sauvignon Blanc là chai rượu vang cao cấp có hương vị tốt, dễ uống. Kết hợp hoàn hảo với các món ăn hải sản, cá nướng, thịt trắng, và phô mai. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng từ 10°C đến 12°C. Chai rượu vang Pháp này có thể lưu giữ và sử dụng tốt trong khoảng từ 1 đến 2 năm.

– Lược xem: 191