Fattoria Casa Di Terra Maronea Bolgheri

, , , ,

3,360,000

Rượu vang cao cấp Fattoria Casa Di Terra Maronea Bolgheri đặc trưng cho sự sang trọng của nho Cabernet Sauvignon. Rược được cung cấp các điều kiện trồng trọt độc đáo của Bolgheri. Nho đến từ năm địa điểm trồng nho khác nhau để thể hiện tiềm năng của cây nho nằm dọc theo một con đường Bolgheri mang tính biểu tượng ở khu vực Sondraie và Ferruggini, được đặc trưng bởi đất màu và đất sét.

Chai rượu ngoại chính hãng này được tạo ra từ 100% Cabertnet Sauvignon. Quá trình lên men 25 ngày trong các thùng thép với các loại nấm men bản địa ở 26/28 độ. Quá trình lên men malolactic tự phát diễn ra trong quá trình lão hóa rượu vang. Rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới sử dụng thứ nhất và thứ hai. Rượu đóng chai mà không qua bất kỳ quá trình lọc nào trước đó để bảo toàn tính toàn vẹn.

Chai rượu vang cao cấp này có rượu màu đỏ đậm. Trên vòm miệng cung cấp hương thơm phong phú của trái cây chín, cà phê và nấm cục dẫn đầu. Maronea cần ủ chai để đạt được sự sang trọng và cấu trúc đặc trưng của rượu vang đỏ hảo hạng của Bolgheri.

– Lược xem: 74

Quốc Gia

Giống Nho

Màu Rượu