Prosecco Conte Priuli Oro Brut

,

790,000

Prosecco là dòng rượu vang nổ chua với nồng độ axit cao, ít ngọt. Được tạo nên từ sự phức hợp của trái cây tự nhiên, nó có những đặc điểm gần giống như rượu Champagne của Pháp nhưng ít phổ biến hơn. Theo lịch sử của Veneto, Prosecco được đặt tên theo một ngôi làng nhỏ trong khu vực và rượu vang được làm từ 1 giống nho là Glera, được pha trộn từ nhiều vụ trồng nho khác nhau.

Rượu vang nổ Prosecco Conte Priuli Oro Brut là một chai rượu vang điển hình cho phong cách Prosecco. Xuất hiện như một “vị hoàng đế” trong màu vàng tươi rực rỡ cùng những họa tiết đậm chất hoàng gia. Chai rượu vang thật sự tỏa sáng, uy nghi và hoành tráng.

Chai rượu Champagne này có màu vàng tươi, bọt mịn lăn tăn càng tôn thêm sự quyến rũ của nó. Hương thơm của rượu nổi bật với trái cây tự nhiên như quả táo xanh, cam quýt. Vị rượu tươi mát, kết cấu không quá phức tạp, vị chua mạnh mẽ nhờ axit cao. Hậu vị kéo dài với vị trái cây, sảng khoái và thỏa mãn.

Đây xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc sang trọng, thích hợp sử dụng như một món khai vị hoặc kết hợp cùng các món ăn như trứng cá muối, thịt trắng. Nên bảo quản chai rượu vang nổ Prosecco này trong tủ lạnh. Trước khi uống làm lạnh ở nhiệt độ 6 – 8 độ C để hương vị rượu được ngon nhất. Chai rượu này rất thích hợp để khởi đầu đại tiệc, giúp nó thêm long trọng và thành công.

– Lược xem: 6

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Prosecco Conte Priuli Oro Brut”

Your email address will not be published. Required fields are marked *