Zenato Amarone Della Valpolicella Classico

, , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Italia (Ý)
  • Cấp độ: DOCG
  • Nồng độ cồn: 14.5 % vol
  • Giống nho: 80% Corvina, 10% Rondinella, 10% Oseleta và Croatina.
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

3,800,000

Rượu vang nhập khẩu Zenato Amarone Della Valpolicella Classico được làm từ 4 giống nho đặc trưng với tỉ lệ là 80% Corvina, 10% Rondinella, 10% Oseleta. Sự kết hợp này tạo cho rượu có có màu đỏ hồng ngọc mãnh liệt. Sau chuyển dần sang màu đỏ thẫm cùng với quá trình tàng trữ. Nho để khô trong 4 tháng và chỉ đến tháng giêng mới bắt đầu ép. Tiếp theo là quá trình lên men chậm trên vỏ, ủ trong 36 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonian lớn. Sau đó đem đi đóng chai và ổn định trong chai một thời gian trước đi đưa ra thị trường.

Chai rượu vang chát này có hương thơm phức hợp phong phú và thanh lịch của các loại trái cây khô màu đỏ hồng tinh tế. Hương thơm nổi bật mà thanh lịch của anh đào, anh đào Marasca, trái cây khô và mận khô. Ngay khi thưởng thức ngụm đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được hương vị tròn trịa, mượt mà, mềm mại. Cấu trúc mạnh mẽ được kết hợp cùng tannin nhẹ nhàng tạo khiến cho hậu vị được kéo dài và cuốn hút người thưởng thức.

Loại rượu vang nhập khẩu này mang hương vị đặc trưng của khí hậu thổ nhưỡng Địa Trung Hải. Với những tính cách trưởng thành, rượu cung cấp một sức mạnh cuốn hút, sống động. Đọng lại trên mũi là mùi hương thanh tao, ấm áp và cay. Chai rượu vang cao cấp này thích hợp dùng kèm với thịt nướng, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành.

– Lược xem: 138

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Zenato Amarone Della Valpolicella Classico”

Your email address will not be published. Required fields are marked *