Zenato Cresasso Corvina Veronese

, , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Italia (Ý)
  • Cấp độ: IGT
  • Giống nho: 100% Corvina Veronese.
  • Thể tích: 750ml
  • Nồng độ: 15.5%vol
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

2,300,000

Rượu vang chát Zenato Cresasso Corvina Veronese là chai rượu vang hoàn hảo và điển hình nhất của khu vực Valpolicella – Veneto – Ý nói chung và hãng rượu Zenato nói riêng từ giống nho Corvina bản địa, đặc biệt là vườn nho Costalunga. Vang đến từ một nghiên cứu cẩn thận và lựa chọn những loại nho tốt nhất của giống nho đặc trưng. Đây như là một món quà tinh thần được dành tặng đến những tín đồ yêu vang để mang những niềm vui và ý nghĩa, hạnh phúc đến với các bữa tiệc.

Trong khi sản xuất loại rượu ngoại này, việc giữ được hương vị, nồng độ axit và tạo ra được hương hoa quả chua đặc trưng cùng mùi thảo mộc là những yếu tố then chốt để tạo nên “chất vang” bậc nhất. Những quả nho này được ép lấy nước. Sau đó tiến hành lên men cùng vỏ nho trong 25 ngày dưới nhiệt độ 25-26 độ C. Rượu vang nằm nghỉ trong thùng gỗ sồi 500 lít và 225 lít 18 tháng. Giúp tăng cường hương thơm cho rượu vang thành phẩm.

Rượu vang chát Zenato Cresasso Corvina Veronese thể hiện xuất sắc với điểm nhấn là vị chua thanh đặc biệt. Màu sắc dịu dàng và bắt mắt, hàm lượng tanin thấp cùng axit cân bằng. Giúp cho rượu vang có độ sánh vừa phải, phù hợp với thực khách yêu thích rượu vang Ý.

Chai rượu ngoại này quyến rũ với màu đỏ anh đào đậm sâu. Một cấu trúc quan trọng và hàm lượng cồn đủ tinh tế. Khi bật nắp, rượu dậy lên mùi hương các loại trái cây như anh đào đen, cherry, mâm xôi. Kèm theo hương vị cay của trầm hương, hạt tiêu với một kết thúc tốt kéo dài và thanh lịch. Rất phù hợp khi dùng kèm với các món thịt nướng, thịt thú rừng, các loại xúc xích và salami. Càng tuyệt vời hơn khi dùng cùng với các loại phô mai chín.

– Lược xem: 134

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Zenato Cresasso Corvina Veronese”

Your email address will not be published. Required fields are marked *