Zenato Ripassa Valpolicella Ripasso Superiore

, , , , , , ,

1,740,000

Rượu vang cao cấp Zenato Ripassa Valpolicella Superiore là một trong những niềm tự hào của vùng Veneto – Ý. Từ khi xuất hiện đến nay vang liên tục đem về những huân chương giá trị cho nhà Zenato. Được hình thành dựa trên sự kết hợp đầy tinh tế của 3 giống nho vùng Veneto: 85% Corvina, 10% Rondinella, 5% Oseleta. Mang đến hương vị đặc trưng, độc đáo và mang chất riêng của mình. Đây là các loại nho ngon đã thể hiện được tên tuổi trên thị trường rượu vang thế giới.

Chai rượu vang ngon này được lên men 2 lần theo phương pháp cổ điển. Lần lên men thứ nhất thì nhà sản xuất không ép nho mà để nguyên quả rồi lên men. Sau đó đem ép lấy nước rồi lên men lần thứ 2. Phương pháp lên men 2 lần này làm cho rượu có thêm nhiều hương vị quả đỏ. Đậm đà hơn mà vẫn giữ được vị tươi mát. Sau đó chúng được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi và cuối cùng cho một vài tháng trong chai.

Rượu vang cao cấp Zenato Ripassa có màu sắc đỏ đậm. Rượu mang hương thơm thanh lịch và bền bỉ với những gợi ý của trái anh đào và mận. Hương vị phức hợp vô cùng ấn tượng của quả mâm xôi, gỗ sồi, đinh hương và cafe cháy. Nồng độ cồn và độ chua acid đạt đến độ hài hòa. Khi thưởng thức, bạn sẽ được trải nghiệm sự tròn đều trong vòm họng. Những yếu tố đó đã dẫn đến một hậu vị bền, mượt mà và dài lâu, bởi được pha quyện bởi tanin của những giống nho có tiếng cùng phương pháp ngâm ủ truyền thống nổi danh của nhà làm rượu vang Zenato.

– Lược xem: 168

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Zenato Ripassa Valpolicella Ripasso Superiore”

Your email address will not be published. Required fields are marked *