Mazzei Siepi 2010

, , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Italia
  • Vùng: Tuscany
  • Cấp độ: IGT
  • Giống nho: Sangiovese, Merlot
  • Nồng độ cồn: 14%
  • Thể tích: 750ml
  • Quy cách đóng thùng: 3 chai/thùng
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

4,800,000

Rượu chát Mazzei Siepi 2010 được tạo ra nhờ công thức kết hợp cân bằng giữa giống nho 𝐒𝐚𝐧𝐠𝐢𝐨𝐯𝐞𝐬𝐞, 𝐌𝐞𝐫𝐥𝐨𝐭. Nho được trồng tại những lô đất tốt nhất trong vườn nho 𝐒𝐢𝐞𝐩𝐢. Nhờ đó, loại rượu vang này mang đến một cá tính độc đáo và thú vị cho người thưởng thức. Nho Merlot được thu hoạch vào khoảng cuối tháng 9 còn nho 𝐒𝐚𝐧𝐠𝐢𝐨𝐯𝐞𝐬𝐞 sẽ vào khoảng đầu tháng 10. Tất cả đều được thu hoạch thủ công bằng tay, chọn lựa những trái nho tốt nhất. Rượu vang đỏ được ủ 18 tháng trong những thùng gỗ sồi mới 70% trước khi lão hóa trong chai. Quá trình lên men, lão hóa và cho ra đời một chai rượu vang 𝐒𝐢𝐞𝐩𝐢 hoàn chỉnh sẽ diễn ra trong một thời gian rất dài khoảng 36 tháng.

Chai rượu vang chính hãng này là một trong những chai rượu vang cao cấp Super Tuscan được sản xuất đầu tiên tại Ý. Đây là những chai rượu vang “phá cách”, vừa mang hương thơm và mùi vị truyền thống. Vừa mang những nét mới mẻ và hiện đại nhờ vào bàn tay tài tình của các nhà sản xuất.

Khi thưởng thức chai rượu chát Mazzei Siepi 2010, rượu vang lan tỏa hương thơm tinh tế của sô cô la và trái cây chín mọng. Vị rượu đầy đặn và tròn trịa cùng dư vị mạnh mẽ để lại dài lâu. Thích hợp dùng kèm với các món ăn đậm đà gia vị, các món thịt thú rừng hoặc phô mai. Phục vụ rượu vang ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C.

– Lược xem: 57

Mùa Nho

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho