Hentley Farm The Beauty Shiraz

, , , , , , ,

1,950,000

Rượu vang cao cấp Hentley Farm The Beauty Shiraz là một trong số những chai rượu vang ngon của Úc. Được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và các chuyên gia trên thế giới đánh giá khá cao. Bởi chất lượng thơm ngon, tốt cho sức khỏe và mức giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Hentley Farm chính là người đã cho ra đời loại rượu vang này. Vang có nồng độ cồn là 13,5%, được tạo nên từ giống nho cơ bản là Shiraz.

Chai rượu ngoại chính hãng này được tạo ra từ nguyên liệu chủ đạo là giống nho nổi tiếng Shiraz. Những gốc nho có tuổi đời lâu năm được chăm sóc tốt cho trái căng mọng. Lớp vỏ mỏng và hàm lượng cao thích hợp cho việc sản xuất loại rượu vang cao cấp này. Nho được nghiền nát để lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 18 tháng sau đó chúng được đem đi đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

Rượu vang cao cấp Hentley Farm The Beauty Shiraz có màu đỏ đậm đẹp mắt. Chinh phục tất cả mọi khách hàng khi có cơ hội tiếp xúc. Được tạo nên từ nhiều loại hoa quả chín mọng như mâm xôi, anh đào. Sự bổ sung tinh tế của một số loại nguyên liệu và gia vị cao cấp như hương hoa oải hương, gỗ sồi, vani, cam thảo, hạt tiêu trắng, than bùn càng làm cho rượu vang trở nên hấp dẫn hơn. Rượu vang sẽ mang quý vị từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi hương vị tuyệt vời mà nó có được. Rượu để lại một dư vị dai dẳng và một điểm kết thúc lâu bền nơi vòm họng với khách hàng.

– Lược xem: 45

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho