Hentley Farm The Beast Shiraz

, , , , , , ,

2,950,000

Rượu tây Hentley Farm The Beast Shiraz là chai rượu vang đỏ cao cấp của nhà sản xuất Hentley Farm. Vừa mang đến một nguồn sức mạnh to lớn, táo bạo nhưng cũng đầy khéo léo, mềm mại, lôi cuốn. Vườn nho được trồng tại một vùng đất riêng biệt nằm trên các sườn đồi. Nhận nguồn ánh nắng mặt trời đồng đều. Rượu vang mang đến sự phong phú trong hương vị khiến bao người thử nếm đều trầm trồ khen ngợi. 

Chai rượu vang chính hãng này được làm từ 100% nho Shiraz. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào thời điểm giữa tháng 3. Nho được loại bỏ cuống và ép thành nước. Ngâm cùng với vỏ nho 8 – 12 ngày, lên men chậm ở 18 – 22 độ C. Thường xuyên bơm sục để giải phóng hương vị tốt nhất. Sau đó, rượu được lên men malolactic tự nhiên. Rượu vang được lão hóa 22 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với 60% là loại thùng mới, 40% là loại thùng đã sử dụng.

Hentley Farm The Beast Shira là chai rượu tây có màu đỏ ruby đẹp mắt. Rượu vang mang đến hương thơm đặc trưng của quả cherry, sô-cô-la đen, ô liu, vani, hương gia vị, thảo mộc tự nhiên. Vị rượu được yêu thích bởi sự đậm đà, tròn trịa. Rượu có tannin và axit vừa phải, mượt mà và hòa quyện cùng nhau. Vị ngọt nhẹ nhàng ở hậu vị như một sự kết thúc hoàn hảo cho một cuộc khám phá đầy thú vị. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ để thưởng thức rượu ngon nhất. Món ăn kết hợp hoàn hảo với chai rượu vang cao cấp này là thịt nguội phô mai, xúc xích nướng, gà quay, bồ câu hầm ô liu đen, bò bít tết,…

– Lược xem: 44

Quốc Gia

Giống Nho

Màu Rượu