Tinto Pesquera Reserva

, , , , , , ,

2,750,000

Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Reserva là dòng rượu vang cao cấp xuất hiện tại nhiều quốc gia. Rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc có tính chất sang trọng như cưới hỏi, sinh nhật, tiếp đối tác và đồng nghiệp. Đất nước Tây Ban Nha có biểu tượng là những chú bò tót dũng mãnh. Là cái nôi của những điệu khiêu vũ làm mê đắm lòng người. Một trong những sản phẩm để lại ấn tượng đậm nét nhất là chai rượu vang Tinto Pesquera Reserva.

Chai rượu vang chát này có nồng độ cồn là 14 %, đóng trong chai thủy tinh 750 ml. Gợi ý về một loại rượu có cấu trúc khá mạnh mẽ, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, quyến rũ. Nguyên liệu đầu vào là giống nho Tempranillo tại vùng Ribera Del Duero. Đây là vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi cho sự phát triển của nho này. Vì thế cây luôn cho trái to, căng mọng, lượng đường cao thích hợp để sản xuất rượu.

Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Reserva có màu đỏ sang trọng, quý phái. Hương vị phức hợp của nhiều loại trái cây như dâu tây, anh đào, mận. Hòa quyện cùng hương thơm của socola, gỗ sồi và hoa hồi. Nhờ sự kết hợp này đã tạo ra cho rượu một hương vị hết sức mới lạ, phong phú, đa dạng. Có khả năng chinh phục mọi đối tượng khách hàng cho dù bạn là khách hàng khó tính nhất.

  • Quốc gia sản xuất: Tây Ban Nha
  • Giống nho: Tempranillo
  • Nồng độ cồn: 14%
  • Thể tích: 750ml
  • Quy cách đóng thùng: 6 chai/thùng
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 16

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tinto Pesquera Reserva”

Your email address will not be published. Required fields are marked *