Laurent Miquel Père et fils Chardonnay Viognier

, , , , ,

650,000

Pere Et Fils”, tạm hiểu là “Cha và Con” là tên được đặt của một vùng đất đặc biệt của nhà Miquel. Thể hiện lòng thành kính tổ tiên với công lao to lớn trong việc đổi mới phương pháp trồng nho. Sáng tạo công thức độc đáo để tạo ra những dòng rượu vang “đúng chất” Languedoc.

Rượu vang cao cấp Laurent Miquel Père et fils Chardonnay Viognier là chai rượu tốt được làm từ 2 giống nho là Chardonnay và Viognier. Nho được thu hoạch vào ban đêm. Sau đó được ép nhẹ nhàng và lên men rượu vang ở nhiệt độ thấp 16 – 17 độ. Quá trình lão hóa rượu vang diễn ra trong thùng thép không gỉ thời gian dài trước khi đóng chai.

Chai rượu vang cao cấp này có màu vàng rơm pha xanh tươi sáng. Hương thơm đặc trưng của trái cây như cam, quýt, chanh, bưởi, cam. Trên vòm miệng, chai vang bộc lộc hương vị thanh lịch và cân bằng giữa vị ngọt trái cây cùng vị chua axit sắc nét. Rượu có độ đậm đặc trung bình, axit vừa phải và gần như không có vị ngọt. Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Thích hợp dùng kèm với các món như salad, đồ ăn hải sản hoặc thịt gia cầm.

– Lược xem: 50

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laurent Miquel Père et fils Chardonnay Viognier”

Your email address will not be published. Required fields are marked *