Laurent Miquel Père et fils Cabernet-Syrah

, , , , ,

650,000

Pere Et Fils”, tạm hiểu là “Cha và Con” là tên được đặt của một vùng đất đặc biệt của nhà Miquel. Thể hiện lòng thành kính tổ tiên với công lao to lớn trong việc đổi mới phương pháp trồng nho, sáng tạo, công thức độc đáo để tạo ra những dòng rượu vang “đúng chất’ Languedoc.

Rượu vang cao cấp Laurent Miquel Père et fils Cabernet-Syrah là chai rượu ngoại chính hãng được phối trộn hoàn hảo giữa cấu trúc chặt chẽ của nho Cabernet Sauvignon và nho Syrah mềm mượt, thanh lịch. Nho được thu hoạch vào ban đêm. Quá trình lên men rượu vang diễn ra ở một nhiệt độ nhất định trong hầm rượu. Sau đó, rượu vang được lão hóa 6 tháng trong thùng gỗ sồi. Khi rượu đạt hương vị và màu sắc tốt nhất sẽ cho đóng chai và tiêu thụ.

Chai rượu vang cao cấp này có màu đỏ sẫm. Hương thơm đặc trưng cho hương quả mọng đỏ, hương thảo mộc và hương gia vị. Vị rượu đầy đặn, phong phú với nhiều lớp hương vị. Gồm quả mận chín, quả mọng đỏ kết hợp cùng tannin mềm mượt. Rượu vang có độ axit khá cao và có vị ngọt nhẹ nhàng. Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 14 – 16 độ C. Thích hợp dùng kèm với các món thịt rang, thịt thú (cừu, hươu), phô mai chín hoặc các món cay.

– Lược xem: 31

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laurent Miquel Père et fils Cabernet-Syrah”

Your email address will not be published. Required fields are marked *