Laurent Miquel Grandes Cuvées Bardou

, , , , , , ,

 

1,398,000

Saint – Chinian là một vùng đất nhỏ ở dưới chân núi Caroux thuộc vùng rượu vang Languedoc phía Nam nước Pháp. Laurent Miquel Grandes Cuvées Bardou được làm từ nho Syrah tại một mảnh đất có tên là Bardou, thuộc sở hữu của Laurent Miquel. Nho được chọn lọc và lên men rượu vang ở một nhiệt độ nhất định. Sau đó, rượu vang cao cấp được lão hóa 14 tháng trong 55% là thùng gỗ sồi Pháp mới và 45% là thùng gỗ thường 1 năm tuổi.

Rượu vang cao cấp Laurent Miquel Grandes Cuvées Bardou mang đến sự phức hợp tuyệt vời, sang trọng, tinh tế. Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng. Hương thơm từ trái cây và hương gia vị, hương hoa, hương vani và mùi rang. Mùi hương gỗ sồi Pháp không làm mất đi hương vị tự nhiên của nho Syrah. Rượu có độ cân bằng tốt, tannin và axit khá cao và gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài đầy ấn tượng với sự tinh tế lôi cuốn.

Loại rượu vang cao cấp này nên được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Thở trong decanter 1 – 2 giờ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Món ăn phù hợp với chai rượu vang chát này là các món như thịt nướng, thịt rang, phô mai,…

– Lược xem: 51

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laurent Miquel Grandes Cuvées Bardou”

Your email address will not be published. Required fields are marked *