FRUITS DE MER ENTRE DEUX MERS

, , , , , , ,

420,000

Fruits De Mer Entre Deux Mers là một chai rượu vang trắng xuất sắc. Được làm từ 95% Sauvignon Blanc và 5% Semillion là những giống nho trắng ngon nhất ở Pháp. Những gì tinh túy nhất của công nghệ làm rượu vang được gửi trong hương vị sản phẩm này.

Chai rượu vang cao cấp này có màu xanh vàng nhạt. Mùi hương lan tỏa mạnh mẽ của bưởi, cam, quýt và lê, pha thoang thoảng là gỗ hoàng dương. Hậu vị rất tốt và rất tươi mới, phong cách vô cùng trẻ trung điểm xuyến vị cam quýt. Thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 8 – 11 độ C. Thích hợp dùng kèm các món ăn từ hải sản, thịt trắng hay salat rau mầm.

Rượu vang Pháp Fruits De Mer Entre Deux Mers nổi bật với thiết kế chai điểm xuyết màu xanh dịu mát của biển và làn rượu màu vàng sáng bên trong. Được làm bởi thành phần chính là nho Sauvignon Blanc vì thế có hương vị tươi mát rất đặc trưng. Thực khách sẽ cảm nhận hương gỗ hoàng dương sang trọng nhẹ nhàng trong chai rượu vang trắng này.

Vị của chai rượu vang cao cấp này thanh thoát và để lại trải nghiệm ngọt ngào. Rượu có sự cân bằng tốt giữa hương vị trái cây và axit. Rượu vang trắng Fruits De Mer Entre Deux Mers Khi được ướp lạnh sẽ có hương vị tuyệt vời hơn, rất thích hợp cho những bữa tiệc ngày hè.

– Lược xem: 16

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “FRUITS DE MER ENTRE DEUX MERS”

Your email address will not be published. Required fields are marked *