Chateau Lamarque Haut Medoc

, , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Cấp độ: AOC (Haut-Medoc)
  • Giống nho: 45% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot ,10% Cabernet Franc, 10% Petit Verdot
  • Nồng độ: 13 – 14.5% vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ.

1,250,000

Chateau de Lamarque là một trong những hầm rượu cổ với kiến trúc tuyệt vời ở Medoc. Nó được xây dựng vào những năm 1300. Hiện nay, vườn nho rộng khoảng 35ha, được trồng với các giống nho đặc trưng của Bordeaux là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Nền đất được cấu tạo bởi đất sỏi, đất sét và sa thạch. Tuổi thọ trung bình của cây nho là 35 tuổi. Rượu vang được ủ trong thùng xi măng truyền thống mang đến những hương vị độc đáo, riêng biệt.

Chateau Lamarque Haut Medoc là chai rượu vang cao cấp với hương vị xuất sắc cùng màu rượu đạt chuẩn. Rượu được làm từ những trái nho tươi ngon nhất. Bên cạnh đó, rượu vang đỏ được sản xuất theo phương pháp truyền thống nên lưu giữ được trọn vẹn hương vị tuyệt vời. Khi nhìn thấy chai vang này sẽ ấn tượng ngay với làn rượu màu đỏ tím đậm đà, quyến rũ.

Chai rượu vang Pháp này có hương thơm nồng nàn, mang chút cổ xưa cùng pha trộn với vị trái cây tự nhiên. Cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt. Sự cân bằng hoàn hảo cùng một kết cấu chặt chẽ mang đến một kết thúc kéo dài, êm mượt. Nổi bật hơn tất cả là sự phức hợp hương vị tuyệt vời.

Rượu vang cao cấp Chateau Lamarque Haut Medoc đậm đà với quả mọng đỏ. Quyện cùng gia vị, cam thảo, vani, sồi, socola và cà phê. Thực khách sẽ trải nghiệm từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi thưởng thức. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng chai rượu vang cao cấp này ở khoảng 16 – 18°C. Kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đỏ, các món nướng, hầm, phô mai.

– Lược xem: 81

Mùa Nho

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho