Arrogant Frog Cabernet Sauvignon-Merlot

, , , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Cấp độ: Vin de Pay’s
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng độ: 13,5%
  • Thể tích: 750ml
  • Quy cách đóng thùng: 12 chai/thùng
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

450,000

Pháp được biết đến là quốc gia có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những chai vang từ quốc gia này luôn mang đậm vẻ đẹp của đất nước và con người Pháp. Rượu chính là chai vang như vậy giữ được vẻ đẹp đậm sâu tiềm ẩn bên trong vang. Nhà sản xuất Paul Mas đã có được những chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nhất là với thương hiệu Arrogant, sự thành công của họ được đánh dấu ngay từ những ngày đầu mới sản xuất kể cả những chai rượu vang phổ thông chưa kể đến những dòng rượu vang thượng hạng đẳng cấp.

Rượu vang cao cấp Arrogant Frog Cabernet Sauvignon-Merlot được làm từ 2 giống nho đỏ là Cabernet Sauvignon và Merlot. Trong đó, nho Cabernet Sauvignon đều có tuổi đời 15 – 25 năm thì nho Merlot là 16 – 25 năm tuổi. Mỗi giống nho được lão hóa riêng biệt. Vỏ nho được ngâm cùng nước ép trong 3 ngày ở nhiệt độ 10°C. Quá trình lên men diễn ra trong 6 ngày ở nhiệt độ 24-26°C và thường xuyên khuấy đều lên.

Thời gian nghỉ của chai rượu vang nhập khẩu này là 15 ngày đối với nho Cabernet Sauvignon và 12 ngày với nho Merlot trong một nhiệt độ không quá 24°C trong thùng thép không gỉ. Hai hỗn hợp rượu vang được trộn với nhau trong thùng vào khoảng tháng 11. Trong đó, 25% được chứa trong thùng gỗ sồi Mỹ mới khoảng 4 tháng. 75% còn lại được chứa trong thùng thép không gỉ. Sau khi lấy ra khỏi thùng, toàn bộ rượu vang được ủ cùng nhau thêm 2 tháng trước khi đóng thành chai.

Rượu vang cao cấp Arrogant Frog Cabernet Sauvignon-Merlot với một quy trình sản xuất phức tạp đã gây ấn tượng với màu đỏ ruby mạnh mẽ. Hương thơm của rượu vang đỏ đầy tinh tế và phức hợp từ vị chín tự nhiên của quả mọng đen, nho đen. Cùng với hương cay nồng của cam thảo và vani. Vị rượu cân bằng hoàn hảo với tannin mềm mại và hậu vị kéo dài. Rượu vang ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 17°C với các món ăn từ thịt đỏ, phô mai hay BBQ.

– Lược xem: 267

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Arrogant Frog Cabernet Sauvignon-Merlot”

Your email address will not be published. Required fields are marked *