Patriarche Gevrey-Chambertin les Corbeaux

, , , , , , ,

2,850,000

Rượu xách tay Patriarche Gevrey-Chambertin les Corbeaux có màu sắc sáng và nổi bật của màu đỏ ruby. Nhờ quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian ngâm ủ dài lâu. Phương thức ngâm ủ khác biệt nên vị rượu cũng vì thế mà trở nên khác biệt hơn. Nhờ quá trình tác động khẩu vị một cách hài hòa, tinh tế không kém phần hấp dẫn. Rượu chát Patriarche Gevrey-Chambertin les Corbeaux được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn phục vụ cho mọi loại hình bữa tiệc. Rượu sở hữu độ ngon và chất lượng hòa quyện tuyệt vời. Thiết kế đặc biệt theo phong cách thương hiệu Patriarche Pere & Fils nước Pháp. Là một sự hiện diện vô cùng sang trọng trên các bàn tiệc.

Chai rượu chát này có hương thơm quyến rũ từ trái cây chín. Nức mũi với mùi anh đào và việt quất đầu tiên. Ngay sau đó, rượu vang thể hiện sự bùng nổ của hương nho chín, vị táo và mật ong. Quyện lẫn tinh tế vào nhau tạo nên một cấu trúc dư vị thấm đẫm và sánh mượt. Hương thơm của rượu đậm nét từ đầu đến cuối. Các sắc thái bổ xuyết và hỗ trợ cho nhau để làm nổi bật phong cách đậm đà, quyến rũ.

Khi rót loại rượu xách tay này ra ly, độ chảy dẻo dai và quyện chặt, trơn mượt vào thành ly khiến thực khách không khỏi bị thu hút. Kết hợp tốt với sườn bò sốt rượu vang hoặc các loại phô mai. Giúp bạn tận hưởng được những phút giây thăng hoa và ngon miệng nhất.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Gevrey Chambertin, Burgundy
  • Cấp độ: AOC
  • Giống nho: Pinot Noir
  • Nồng độ cồn: 13%
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 26

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Patriarche Gevrey-Chambertin les Corbeaux”

Your email address will not be published. Required fields are marked *