Laurent Miquel Père et fils Chardonnay Viognier

, , , , ,

Sự thanh lịch và tươi mát của Chardonnay kết hợp hoàn ảo với những giọt tinh tế của mơ và đào đặc trưng cho hương vị của Viognier. Sự kết hợp này đã đem đến hương vị tươi mới của trái cây và sự tinh tế.

Chai rượu vang này phù hợp để sử dụng như rượu khai vị hoặc dùng chung với cá và thịt trắng sẽ đem tới hương vị rất tuyệt vời. Nhiệt độ phù hợp để sử dụng là từ 10 đến 12°C.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp.
  • Giống nho: Chardonnay, Viognier.
  • Nồng độ: 13% vol.
  • Thể tích: 750ml.
  • Loại rượu vang: Rượu vang trắng.

650,000

Rượu vang trắng Laurent Miquel

Từ năm 1791, tám thế hệ của gia đình Miquel đã bắt đầu sản xuất rượu vang tại những vườn nho của họ, khu vực này nằm trên một ngọn đồi Languedoc. Trải qua nhiều thế hệ, họ càng hiểu sâu hơn về những nhược điểm của những cây nho phát triển ở đây và họ học cách làm việc hòa hợp chúng cùng thiên nhiên ở đây. Laurent, kết hợp sức mạnh trí tuệ từ những thế hệ trước với phong cách đổi mới và sáng tạo để tạo ra một loại rượu vang đem đến những hương vị đặc biệt từ vùng Languedoc. Để vinh danh những người đi trước, Laurent đặt tên cho dòng sản phẩm này là “Père et Fils” (Cha và Con).
“Tôi đã tạo ra sự pha trộn đặc biệt này như một minh chứng cho ‘terroir’ độc đáo để bộc lộ hương vị của những loại quả chín và hương vị tannin tinh tế.”

-Laurent Miquel-

– Lược xem: 32

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laurent Miquel Père et fils Chardonnay Viognier”

Your email address will not be published. Required fields are marked *