Arthur Metz Vieilles Vignes Pinot Gris

, , , , , , ,

680,000

Out of stock

Maison Arthur Metz là nhà làm rượu vang đóng vai trò tiên phong tại vùng trồng nho Alsace, nước Pháp đồng thời là nhà sản xuất chính với dòng rượu vang sủi tăm tại đây. Phương châm phát triển của Arthur Metz là tạo ra những dòng rượu có chất lượng cao. Bằng chứng là nhà làm vang này đầu tư mạnh mẽ tại nhiều địa điểm làm rượu khác nhau. Đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển những tiềm năng lớn cho rượu vang.

Rượu vang trắng Vieilles Vignes Pinot Gris là một chai rượu vang đặc biệt của Arthur Metz. Được thiết kế theo đúng phong cách chai truyền thống vùng Alsace và sử dụng giống nho nổi tiếng Riesling. Một chai rượu vang cổ điển được sản xuất theo phương pháp lên men truyền thống. Sau 2 lần lên men và bổ sung siro đường giúp cho rượu vang sở hữu những đặc trưng nổi bật nhất của một chai rượu vang trắng.

Rượu vang Pháp này có màu vàng rực rỡ trong một thiết kế chai thon dài tạo nên một vẻ đẹp đầy quyến rũ, thu hút và gây tò mò cho mọi ánh nhìn. Rượu mang đến mùi hương tự nhiên, tinh khiết từ trái cây tươi mát như chanh, bưởi và cam quýt. Vị rượu tập trung, hào phóng với vị chua mạnh mẽ, chiếm trọn vị giác. Hậu vị kéo dài, dai dẳng với vị trái cây chua, cuối cùng là vị ngọt thanh thoát.

Arthur Metz Vieilles Vignes Pinot Gris sở hữu vị chua sắc nét, phù hợp với những món ăn từ hải sản, cá, dưa bắp cải vùng Alsace với thịt. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 8 – 10°C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Alsace
  • Giống nho: Riesling
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang trắng

– Lược xem: 29

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Arthur Metz Vieilles Vignes Pinot Gris”

Your email address will not be published. Required fields are marked *