Arrogant Frog Sauvignon Blanc

, , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Cấp độ: Vin de Pays
  • Giống nho: Sauvignon Blanc
  • Thể tích: 750ml
  • Nồng độ: 12%
  • Quy cách đóng thùng: 12 chai/thùng
  • Loại rượu vang: Rượu vang trắng

450,000

Pháp được biết đến là quốc gia có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những chai vang từ quốc gia này luôn mang đậm vẻ đẹp của đất nước và con người Pháp. Rượu chính là chai vang như vậy giữ được vẻ đẹp đậm sâu tiềm ẩn bên trong vang. Được thành lập bởi Jean-Claude Mas, Arrogant Frog là một trong những thương hiệu rượu vang cao cấp Pháp nổi tiếng với phong cách đồ họa táo bạo và khác biệt. Ở đó chứa đựng một sự hài hước đầy ẩn ý của nhà sáng lập. Hình ảnh “chú ếch” với nhiều tạo hình khác nhau, sống động, thú vị nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch đặc trưng của đất nước Pháp.

Rượu vang trắng Arrogant Frog Sauvignon Blanc được làm từ 2 giống nho trắng là Chardonnay và Viognier. Mỗi giống nho được lão hóa riêng biệt, không có vỏ nho. Quá trình lên men được thực hiện trong nhiệt độ không quá 18°C với thời gian 3 tuần và có sự bổ sung con men trong đó. Từ tuần thứ 2 của giai đoạn lên men này, khoảng 30% nhóm rượu vang từ nho Chardonnay sẽ dừng lên men trong thùng gỗ sồi và chuyển sang giai đoạn ngâm ủ luôn. Thời gian này khoảng 4 tháng và được thực hiện trong thùng gỗ sồi. Lượng rượu vang còn lại từ nho Chardonnay và Viognier sẽ được ngâm ủ trong thùng thép không gỉ.

Chai rượu vang nhập khẩu này có màu vàng rơm tươi sáng. Hương thơm của rượu thanh lịch với vị trái cây nhiệt đới, quả đào, hương hoa trắng tự nhiên và một chút hương vani, bánh mì nướng. Vị rượu tự nhiên, sảng khoái, kéo dài khi kết thúc và đậm đà vị trái cây tại cổ họng. Trong 5 năm đầu tiên, hương vị rượu tự nhiên, trong sáng. Nhưng sẽ trở nên đậm đà và nồng nàn hơn ở khoảng 4 năm tiếp theo.

Rượu vang trắng Arrogant Frog Sauvignon Blanc được uống ngon nhất ở nhiệt độ 10 – 12°C. Kết hợp hoàn hảo cùng với hải sản, cá, sushi, thịt trắng, phô mai và hoa quả tráng miệng. Thích hợp trong các bữa ăn hàng ngày, thời gian nghỉ ngơi hoặc bữa tiệc nhẹ nhàng với bạn bè.

– Lược xem: 94