Canard – Duchene Leonie Cuvee Brut

, , , , , ,

1,950,000

Mô tả của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu về dòng rượu champagne Leonie Cuvee: “Leonie Cuvee là dòng rượu champagne rất đáng chú ý, là kết quả của sự lựa chọn những trái nho với độ chín xuất sắc nhất cùng một thời gian dự trữ được tính toán kỹ lưỡng.” Leonie Cuvee là dòng champagne được phát triển đặc biệt với mục tiêu trở thành một sự kết hợp hoàn hảo với ẩm thực cao cấp. Việc sử dụng nho Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay kết hợp với quá trình lão hóa tối thiểu 3 năm. Nhờ vậy đã tạo nên những chai champagne có cấu trúc tuyệt vời và hương vị phong phú.

Rượu vang sủi tăm Cuvee Leonie Brut có màu vàng pale và bọt mịn màng đầy kích thích. Hương thơm là sự phức hợp giữa hương quả nhiệt đới, hương hoa khô cùng mùi bánh mì nướng. Vị rượu mang đến cảm nhận tươi mát với hương vị của dứa, có vị cay và vị nướng. Axit mạnh mẽ kéo dài cho đến khi vị rượu kết thúc và lưu luyến ở cổ họng cùng vị trái cây.

Với thời gian lão hóa rượu tới tận 3 năm nên loại rượu champagne này có được màu vàng nhạt vô cùng tinh tế, thuần khiết, thanh lịch. Tất cả làm cho người uống cảm nhận được tính nghệ thuật cao của rượu. Nhất là với những người say mê thưởng thức champagne thì đây đúng là loại rượu không nên bỏ lỡ

Canard – Duchene Cuvee Leonie Brut Champagne được yêu thích thưởng thức cùng các món ăn như gan ngỗng, thịt hun khói, cá vược tẩm gừng hoặc thịt gà chế biến cùng nấm truffle. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 – 8 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Champagne
  • Giống nho: Pinot noir , Chardonnay , Pinot Meunier
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: rượu vang sủi tăm

– Lược xem: 16

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Canard – Duchene Leonie Cuvee Brut”

Your email address will not be published. Required fields are marked *