Canard – Duchene Charles VII Blanc De Noirs

, , , , , ,

2,380,000

Chai rượu Champagne Canard – Duchene Charles VII Blanc De Noir được mô tả theo lời của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu: “Charles VII Blanc De Noir là một chai rượu hào phóng và mạnh mẽ với dòng chảy hương vị sâu lắng trong khi vẫn duy trì sự cân bằng tuyệt vời.” Vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, Canard – Duchene cho ra mắt dòng champagne mang tên Charles VII nhằm ghi nhớ công lao cùng lịch sử huy hoàng của vùng Champagne. Chai rượu vang sủi tăm được thiết kế với một hình ảnh đầy tinh tế, sang trọng và quyền quý. Nó chứa đựng sự pha trộn phần lớn từ các vườn nho Grands and Premiers Crus.

Rượu vang sủi tăm Canard – Duchene ra đời từ câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene và Victor Canard. Tên gọi của chai rượu này được ghép từ chính tên 2 nhân vật đặc biệt này. Canard – Duchene là nhà sản xuất rượu Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard – Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra.

Canard – Duchene Charles VII Blanc De Noir xuất hiện trong một màu vàng sang trọng, biểu tượng của hoàng gia. Champagne có hương thơm mạnh mẽ và phức hợp với các loại mùi gia vị cùng hòa quyện với vị trái cây chín nẫu, vị tươi mát của quả lê kéo dài cho đến khi vị rượu kết thúc ở cổ họng.

Charles VII Blanc De Noir – một chai rượu champagne hảo hạng, thường được lựa chọn trong những bữa tiệc sang trọng và thưởng thức cùng đa dạng các món ăn, đặc biệt phù hợp với bánh mì ăn cùng thịt bê, nấm và kem risotto, món gan ngỗng nướng mật ong tươi và món phô mai đậm đà. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 8 – 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Champagne
  • Giống nho: Pinot Meunier , Pinot noir
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang sủi tăm

– Lược xem: 26

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Canard – Duchene Charles VII Blanc De Noirs”

Your email address will not be published. Required fields are marked *