Canard – Duchene Brut

, , , , , ,

1,950,000

Out of stock

Canard – Duchene Brut Champagne được mô tả theo lời của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu: “Một chai rượu champagne thể hiện xuất sắc phong cách Canard – Duchene. Sự tươi mát và nồng độ phù hợp với những đặc tính của thổ nhưỡng và xây dựng một hình ảnh đầy quý phái cho chai rượu này.”

Rượu vang sủi tăm Canard – Duchene xuất phát từ câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene và Victor Canard. Tên gọi của chai rượu được ghép từ chính tên 2 nhân vật đặc biệt này. Canard – Duchene là nhà sản xuất Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard – Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra.

Chai rượu vang sủi tăm Canard – Duchene Brut sản xuất theo công thức pha trộn từ giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay. Những trái nho được tập hợp từ 60 vườn nho khác nhau trong sở hữu của nhà làm rượu. Rượu có màu vàng tươi tắn và sủi bọt đầy kích thích. Hương thơm đầy mạnh mẽ từ phức hợp trái cây, quả nhiệt đới – đặc trưng của các loại nho Pinot. Vị rượu champagne đậm đà, sảng khoái với hương vị trái cây tươi mát. Hòa quyện với chút vị bơ, kéo dài cho đến khi vị rượu kết thúc ở cổ họng.

Chai rượu rất thích hợp sử dụng để làm thức uống khai vị, mở màn cho các bữa tiệc. Rượu champagne còn phù hợp với các món ăn từ hải sản như cá, mực, sò điệp và rau củ. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 8 – 10 độ C, có thể để trong tủ lạnh khoảng 1,5h hoặc ngâm trong xô nước đá khoảng 20 phút trước.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Champagne
  • Giống nho: Pinot noir , Chardonnay , Pinot Meunier
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang sủi tăm

– Lược xem: 24

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Canard – Duchene Brut”

Your email address will not be published. Required fields are marked *