Laurent Miquel Père et fils Cabernet-Syrah

, ,

Chai rượu vang này là một sự kết hợp và bổ sung của cấu trúc tốt của Cabernet Sauvignon và thanh tao của Syrah. Chai rượu này đem tới hương thương của berry. Cùng hương thơm của cam thảo và gia vị. Hương vị của mận chín, quả mọng, tannin mềm mại.

Chai rượu này phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ 14 đến 16°C. Kết hợp hợp thịt nướng và thịt thú rừng, phô mai và các loại gia vị cay.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Giống nho: Cabernet, Syrah
  • Nồng độ: 13.5% vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

650,000

Rượu vang Pháp Laurent Miquel

Từ năm 1791, tám thế hệ của gia đình Miquel đã bắt đầu sản xuất rượu vang tại những vườn nho của họ, khu vực này nằm trên một ngọn đồi Languedoc. Trải qua nhiều thế hệ, họ càng hiểu sâu hơn về những nhược điểm của những cây nho phát triển ở đây và họ học cách làm việc hòa hợp chúng cùng thiên nhiên ở đây. Laurent, kết hợp sức mạnh trí tuệ từ những thế hệ trước với phong cách đổi mới và sáng tạo để tạo ra một loại rượu vang đem đến những hương vị đặc biệt từ vùng Languedoc. Để vinh danh những người đi trước, Laurent đặt tên cho dòng sản phẩm này là “Père et Fils” (Cha và Con).
“Tôi đã tạo ra sự pha trộn đặc biệt này như một minh chứng cho ‘terroir’ độc đáo để bộc lộ hương vị của những loại quả chín và hương vị tannin tinh tế.”

-Laurent Miquel-

– Lược xem: 19

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laurent Miquel Père et fils Cabernet-Syrah”

Your email address will not be published. Required fields are marked *