Fleurs De Prairie Brut Rose

, , , , , ,

480,000

Rượu vang nổ Fleurs De Prairie có nguồn gốc từ các vườn nho Provencal. Được chọn lọc trên các sườn đồi đón gió vùng ven biển Địa Trung Hải. Điều kiện thiên nhiên lý tưởng nơi đây với sự tổng hòa của ánh nắng mặt trời, gió và đại dương. Tất cả những điều kiện này giúp cho nho chín luôn đạt tới độ hoàn hảo về hương vị và sự tươi ngon. Ẩn trong phong cách Provencal truyền thống, Fleurs De Prairie luôn thổi hồn vào những chai rượu vang của mình bằng sự mới mẻ, thú vị và “hoang dã” riêng.

Rượu Champagne Fleurs De Prairie Brut có màu vàng nhạt thanh lịch, bọt mịn lăn tăn đầy quyến rũ. Chai rượu vang này được làm chủ yếu từ giống nho Colombard. Hương thơm của rượu đầy tinh tế với hương nổi bật của dâu tây tự nhiên. Sự nồng nàn khó quên của hoa hồng cùng với thảo mộc tươi. Bên cạnh đó còn được tăng cường bởi các mùi hương gia vị mềm mại bổ sung. Chai rượu vang nổ tươi mát với axit mạnh mẽ, cân bằng giúp cho hậu vị kéo dài, sảng khoái. Được hỗ trợ bởi vị tannin mượt, sâu và dày đặc tạo nên cấu trúc ở giữa vòm miệng.

Vị chua sống động và tươi mát giúp rượu Champagne Fleurs De Prairie trở thành một thức uống lý tưởng đi cùng với các món ăn từ hải sản, cá, rau củ. Thường được yêu thích thưởng thức như một món khai vị. Bảo quản rượu vang trong tủ lạnh ở nhiệt độ 8 – 10°C để hương vị rượu ngon nhất.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Languedoc
  • Giống nho: Colombard
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang sủi tăm

– Lược xem: 19

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Fleurs De Prairie Brut Rose”

Your email address will not be published. Required fields are marked *