Canard – Duchene Charles VII Brut Rose

, , ,

Canard – Duchene Charles VII Rose được mô tả theo lời của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu: “Gợi cảm, quyến rũ, huyền ảo, thanh lịch, tinh tế … không thiếu những mỹ từ miêu tả về Charles VII Rose.”

Vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, Canard – Duchene cho ra mắt dòng champagne mang tên Charles VII nhằm ghi nhớ công lao cùng lịch sử huy hoàng của vùng Champagne. Chai được thiết kế với một hình ảnh đầy tinh tế, sang trọng và quyền quý, nó chứa đựng sự pha trộn phần lớn từ các vườn nho Grands and Premiers Crus.

Lịch sử kể lại, Canard – Duchene được ra đời xuất phát từ một câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene and Victor Canard. Tên gọi của chai rượu này được ghép từ chính tên 2 nhân vật đặc biệt này. Canard – Duchene là nhà sản xuất Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard – Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra.

Canard – Duchene Charles VII Rose gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với một màu đồng tươi sáng, bọt mịn lăn tăn trên bề mặt càng tăng thêm nét gợi cảm cho nó. Hương thơm của rượu là sự phức hợp hoàn hảo từ nhiều loại quả đỏ khác nhau cùng hòa quyện với lớp hương vị cân bằng, mượt mà, uyển chuyển, trong đó nổi bật với vị cherry đầy quyến rũ.

Charles VII Rose không khó để tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo trong ẩm thực bởi champagne sở hữu bộ hương vị đa dạng. Trong đó, một sự kết hợp lý tưởng giữa champagne với món ức vịt nấu cùng hạt tiêu hoặc khoai tây chiên kiểu Maroc và mận khô, các món ăn được chế biến từ phô mai. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 8 – 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Champagne
  • Giống nho: Pinot Meunier , Pinot noir
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang sủi tăm

2,600,000

Canard – Duchene Charles VII Brut Rose được mô tả theo lời của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu: “Gợi cảm, quyến rũ, huyền ảo, thanh lịch, tinh tế … không thiếu những mỹ từ miêu tả về Charles VII Rose.” Vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, Canard – Duchene cho ra mắt dòng rượu champagne mang tên Charles VII nhằm ghi nhớ công lao cùng lịch sử huy hoàng của vùng Champagne. Chai được thiết kế với một hình ảnh đầy tinh tế, sang trọng và quyền quý. Nó chứa đựng sự pha trộn phần lớn từ các vườn nho Grands and Premiers Crus.

Rượu vang nổ Canard – Duchene ra đời từ một câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene và Victor Canard. Tên gọi của chai rượu này được ghép từ chính tên 2 nhân vật đặc biệt này. Canard – Duchene là nhà sản xuất Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard – Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra.

Canard – Duchene Charles VII Rose gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với một màu đồng tươi sáng. Bọt mịn lăn tăn trên bề mặt càng tăng thêm nét gợi cảm cho nó. Hương thơm của rượu là sự phức hợp hoàn hảo từ nhiều loại quả đỏ khác nhau. Hòa quyện với lớp hương vị cân bằng, mượt mà, trong đó nổi bật với vị cherry đầy quyến rũ.

Charles VII Brut Rose không khó để tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo trong ẩm thực bởi rượu vang nổ sở hữu bộ hương vị đa dạng. Trong đó, một sự kết hợp lý tưởng giữa rượu champagne với món ức vịt nấu cùng hạt tiêu hoặc khoai tây chiên kiểu Maroc và mận khô, các món ăn được chế biến từ phô mai. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 8 – 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất

– Lược xem: 14

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Canard – Duchene Charles VII Brut Rose”

Your email address will not be published. Required fields are marked *